Nghệ An: Đình chỉ cơ sở mầm non nơi có cô giáo đánh trẻ sau một ngày được cấp phép hoạt động

20/04/2018 - 22:37 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến việc giáo viên tại cơ sở mầm non ABC (có cơ sở tại số 99, phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An) kẹp chân, chửi mắng, đánh liên tiếp vào người một học sinh, ông Thái Giáp Vinh (chủ tịch UBND TP Vinh) cho biết, đã ký quyết định đình chỉ cơ sở này sau một ngày cấp phép hoạt động.

Vụ cô giáo mầm non đánh liên tiếp trẻ ở Nghệ An: Đình chỉ cơ sở mầm non sau một ngày cấp phép hoạt động - Ảnh 1.

Cơ sở mầm non nơi xảy ra vụ việc

Cũng theo ông Vinh, sau khi đoạn clip được phát tán trên các trang mạng xã hội, đơn vị đã lập đoàn đến cơ sở này để xác minh. Phía cơ sở mầm non cũng thừa nhận sự việc trên. Yêu cầu những cô giáo có mặt trong đoạn clip phải viết bản tường trình. Riêng nữ giáo viên đánh trẻ phải viết bản kiểm điểm.

Cô giáo được xác định đánh trẻ tên Hải (SN 1995). Học sinh bị đánh là một bé trai 20 tháng tuổi. Cô Hải đã thừa nhận hành vi đánh trẻ của mình và đã trực tiếp đến nhà cháu bé xin lỗi.

Phía gia đình cháu bé cũng chấp nhận lời xin lỗi của nữ giáo viên này.

Hiện hành vi bạo hành trẻ của cô Hải đang được các cơ quan chức năng xác minh để có cơ sở xử lý theo đúng quy định.

Như thông tin đã đưa, tối ngày 19/4, một đoạn clip dài 1 phút 2 giây ghi lại cảnh một cô giáo đánh liên tiếp vào người một cháu bé tại lớp học. Nữ giáo viên này sau khi ôm đứa trẻ từ ngoài vào lớp đã dùng chân kẹp người cháu bé. Khi đứa trẻ gào khóc, cựa quậy liền bị người này đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, lưng, bụng.

Mặc dù đứa trẻ đã chạy đến nắm lấy tay cô giáo khác để cầu cứu nhưng nữ giáo viên này vẫn không tha, tiếp tục nắm lấy tay giật lại khiến đứa trẻ ngã nhào xuống nền nhà.

Khi đứa trẻ ngồi bên cạnh giáo viên khác vẫn bị giáo viên này dùng tay tát vào mặt rồi lớn tiếng quát mắng.

Nhã Hoàng