Nghệ An: Làm rõ việc trưởng phòng cầm ghế dọa nữ đồng nghiệp

26/10/2018 - 14:27 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 18/10, tại Phòng Điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên đã xảy mâu thuẫn giữa ông Nguyễn Xuân Thảo – Trưởng phòng Tổ chức hành chính với bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng Điều dưỡng. 

Thấy có tiếng cãi vã, nhiều đồng nghiệp chạy qua can ngăn. Sau đó, phía Trung tâm Y tế huyện đã yêu cầu hai người viết bản tường trình.

Trung tâm y tế huyện Hưng Nguyên nơi xảy ra sự việc.

Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên nơi xảy ra sự việc.

Theo bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo, nguyên nhân xảy ra sự việc là do xích mích trong việc dọn dẹp lá cây tại khu vực để rác thải sinh hoạt trên đường vào cổng phụ của trung tâm. 

Khi đi xuống dọn dẹp lá cây, ông Thảo đi qua phòng làm việc của bà Dung. Tại đây hai người xảy ra xích mích, to tiếng. Vì quá nóng giận nên ông Thảo có “xô đẩy bàn ghế” trong phòng. Sau khi sự việc xảy ra, bà Hồ Thị Dung đã xin phép nghỉ phép vì tâm lí hoảng loạn và điều trị bệnh viêm xoang.

Ông Nguyễn Đình Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết đang chỉ đạo Phòng thanh tra nhân dân và công đoàn làm rõ vụ việc ông Nguyên Xuân Thảo có hành vi gây gổ, đe dọa đồng nghiệp.

“Giữa ông Thảo và bà Dung đã có mâu thuẫn từ trước. Trong công việc giữa hai người không đồng nhất quan điểm. Sự việc xảy ra, quan điểm của đơn vị là chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan” – ông Thanh cho biết thêm.

V. Đồng