Nghệ sĩ cầu nguyện cho nạn nhân vụ nổ bom Boston

Thế giới 16/04/2013 - 10:24

Ngay khi thông tin về hai vụ nổ bom xảy ra tại đích đến cuộc đua marathon ở Boston, Mỹ vào chiều 15-4 (giờ địa phương) khiến ít nhất 3 người chết, hơn 100 người bị thương. Nhiều nghệ sĩ đã lên trang mạng xã hội Twitter bày tỏ sự hốt hoảng và cầu nguyện cho các nạn nhân.

Nam ca sĩ Joey McIntyre, tham gia cuộc thi marathon ở Boston chưa hết bàng hoàng kể lại rằnganh băng qua đích đến chỉ khoảng 5 phút trước khi vụ nổ kinh hoàng xảy ra. Ngôi sao ca nhạc 40 tuổicho biết thời điểm đó ước tính có khoảng 27.000 tham gia thi chạy. "Vụ nổ lớn xảy ra chỉ 5 phút saukhi tôi hoàn thành phần thi của mình. Tôi không sao nhưng chắc chắn nhiều người bị thương".
 
no image
Nam ca sĩ Joey McIntyre tại cuộc thi marathon ởBoston trước khi vụ nổ xảy ra

Joey McIntyre là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Anh từng là thành viên ban nhạc New Kidson the Block nổi danh những năm 1980.

"Tôi được nghe rằng Joey McIntyre ổn! Cảm ơn mọi người đã thông tin! Hãy cùng cầu nguyện choBoston" - Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim Donnie Wahlberg viết.
Nữ diễn viên kiêm nhà hoạt động nhân quyền Mia Farrow chia sẻ: "Vụ nổ xảy ra tại nơi con gái tôiđang sống ở Boston. Tôi nhẹ nhõm khi nghe tin con bé ổn nhưng trái tim lại đau đớn khi nhiều ngườikhông nhận được tin tốt lành như tôi. Cầu nguyện cho Boston!".

Willie Nelson, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, diễn viên, nhà hoạt động xã hội viết: "Trái tim vàlời cầu nguyện của chúng tôi gửi đến tất cả mọi người tại khu vực Boston".
"Tim tôi tan nát khi nghĩ đến mọi người đã làm việc cật lực thế nào để có được ngày đặc biệt vàhiện tại tất cả đã bị vỡ nát"- Alexandra Raisman viết. "Cầu nguyện cho tất cả mọi người tại cuộcthi marathon ở Boston" - Lindsay Lohan viết.
      
Simon Cowell: "Xem tin tức, khủng khiếp. Tôi chỉ biết cầu xin trời đừng cho nổ bom nhiều hơn,giữ nước Mỹ an toàn". Justin Timberlake: "Tôi cầu nguyện cho tất cả mọi người trong thành phốBoston và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi sự cố khủng khiếp này"...
 
no image
 
no image
 
no image
Vụnổ tạo một khung cảnh rối loạn, tang thương