Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này!

01/11/2018 - 00:51 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Liên hoan phim Trung Mỹ lần thứ 14 được diễn ra tại Los Angeles chính thức công bố kết quả chung cuộc. Và thật bất ngờ giải thưởng "Nữ chính xuất sắc nhất phim truyền hình" đã thuộc về Tần Lam trong bộ phim cung đấu đình đám trong mùa hè 2018 - Diên Hi Công Lược.

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 1.

Tần Lam bất ngờ nhận được giải "Nữ chính xuất sắc nhất phim truyền hình" với vai diễn Phú Sát Dung Âm trong bộ phim Diên Hi Công Lược

Bên cạnh những lời chúc mừng đến Tần Lam thì công chúng lại quan tâm đến giải thưởng mà cô nhận được - "Nữ chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình". Trong khi đó, trong bộ phim Diên Hi Công Lược, Tần Lam chỉ đóng vai nữ phụ, góp phần đẩy nữ chính Ngô Cẩn Ngôn nổi bật lên. Hơn nữa, nội dung xuyên suốt của Diên Hi Công Lược kể về cuộc đời của Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), còn Phú Sát Dung Âm (Tần Lam) chỉ xuất hiện đến tập 40 thì mất. Vậy tại sao cô lại nhận được giải thưởng này?

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 2.

Vậy cuối cùng ai mới là nữ chính của Diên Hi Công Lược?

Đứng trước tình huống này, dân tình lại được phen tranh luận sôi nổi và đặt ra câu hỏi rằng: "Ủa Tần Lam là nữ chính hồi nào vậy? Ngô Cẩn Ngôn mới là nữ chính mà. Với lại chỉ thấy diễn xuất tròn vai thôi chứ chưa có gì xuất sắc lắm đâu?", "Diên Hi Công Lược nữ chính là Ngô Cẩn Ngôn chứ nhỉ? Nói về cuộc đời của Lệnh Phi mà, Phú Sát Hoàng hậu chỉ là nhân vật phụ đệm cho Ngụy Anh Lạc thôi!", "Thế cuối cùng ai mới là nữ chính trong Diên Hi vậy?", "Hóa ra chúng ta bị nhà sản xuất phim lừa rồi à?",...

Trong buổi Liên hoan phim Trung Mỹ lần thứ 14, nhiều cái tên cũng được xướng lên trong những giải thưởng quan trọng: "Nữ chính xuất sắc nhất phim điện ảnh" thuộc về Lý Băng Băng trong phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa; "Diễn viên mới xuất sắc nhất phim điện ảnh" thuộc về Từ Lộ với phim Thiếu Nữ Lấp Lánh; Cận Đông giành được giải "Nam chính xuất sắc nhất phim truyền hình" với bộ phim Tiên Sinh Tình Yêu; Vương Quan Dật giành về giải thưởng "Nam phụ xuất sắc nhất" với vai diễn Hải Lan Sát trong bộ phim Diên Hi Công Lược.

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 3.

Lý Băng Băng

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 4.

Từ Lộ

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 5.

Cận Đông

Nghe tin Nữ chính “Diên Hi Công Lược” đạt giải mà ai cũng cười chỉ vì lí do này! - Ảnh 6.

Vương Quan Dật