Nghẹn ngào ngôi sao mất cả 2 chân vẫn “trói tim” người đẹp như mơ

Thể thao 27/07/2020 - 09:25

Chuyện tình yêu cổ tích của nam VĐV tennis khuyết tật khiến nhiều đấng mày râu phải ngưỡng mộ.

Dylan Alcott, 29 tuổi, được sinh ra ở Melbourne (Australia), khi sinh ra anh có một khối u quấn quanh tủy sống . Dù đã được phẫu thuật thành công, tuy nhiên nó khiến Alcott bị liệt, anh phải sử dụng xe lăn suốt đời. Không đầu hàng số phận, anh đã trở thành một VĐV bóng rổ và tennis tài năng.

Nghẹn ngào ngôi sao mất cả 2 chân vẫn “trói tim” người đẹp như mơ - ảnh 1

Dylan Alcott và bạn gái xinh đẹp

Môn quần vợt xe lăn đã biến Dylan trở thành một người hùng thể thao của nước Australia. Anh lần lượt giành 6 chức vô địch Australian Open, 2 US Open, 1 Roland Garros và 1 Wimbledon dành cho người khuyết tật có số phận đặc biệt như Dylan Alcott.

Trở thành một người đàn ông được cả thế giới ngưỡng mộ, Dylan đã có tình yêu với một nữ bác sĩ bản địa trông chẳng kém gì người mẫu.

Nói chuyện trong chương trình ABC “One Plus One” vào thứ năm, nhà vô địch Australian sáu lần cho biết anh đang có mối quan hệ tình cảm với nữ bác sĩ có tên Chantelle Otten. Alcott và Otten đã hẹn hò với nhau được khoảng 1 năm, và họ đã có nhiều kỷ niệm với nhau.

Nhiều người hoài nghi về thứ tình cảm mà nữ bác sĩ xinh đẹp dành cho nam tay vợt khuyết tật. Tuy nhiên Dylan hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của hai người. “Cô ấy ở nước ngoài và chúng tôi đã không gặp nhau trong một thời gian nhưng ngay khi chúng tôi gặp nhau cả hai đều dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất”, Dylan Alcott thổ lộ.

Nghẹn ngào ngôi sao mất cả 2 chân vẫn “trói tim” người đẹp như mơ - ảnh 2

Cặp đôi có mối quan hệ bền chặt

Nghẹn ngào ngôi sao mất cả 2 chân vẫn “trói tim” người đẹp như mơ - ảnh 3

Tình cảm của hai người xuất phát từ trái tim

Chia sẻ