Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng

Giải trí 12/07/2020 - 14:49

Ông xã của Trang Trần hiện đang ở Mỹ, từ Tết đến nay mọi người không thể gặp nhau vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa kết thúc.

Trang Trần được biết đến là người mẫu đời đầu của làng giải trí Việt. Bên đó, mọi người ấn tượng về cô hơn nữa với tính cách thẳng thắn, các phát ngôn gay gắt, không sợ bất cứ điều gì.

"Chân dài" kết hôn với ông xã Việt Kiều tên Louis Trần, hiện anh đang định cư tại Mỹ. Cả hai đến nay chỉ mới chụp ảnh cưới, chưa thực hiện bữa tiệc hoành tráng nào để chung vui với mọi người.

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 1

Ông xã Trang Trần nói về tin đồn hôn nhân có vấn đề

Vừa qua, khán giả khá xôn xao khi thấy cựu người mẫu đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến vấn đề tình cảm khá buồn bã. Cụ thể, cô viết: "Em không khóc vì những tổn thương anh gây ra là đã quá nhiều, chưa bao giờ thấy lòng nhẹ bấc. Đêm nay đưa ra một cảm xúc chính xác nhất. Buông". Ngay lúc này đây nhiều người tò mò không biết liệu hôn nhân của cô có phải đang gặp vấn đề?

Trang Trần không lên tiếng bất cứ điều gì nhưng lại gửi những thông tin mà mọi người đang xôn xao cho Louis Trần xem. Thấy được câu chuyện, anh nhanh chóng phản hồi. Ba của bé Kiến cho hay: "Chúng ta nên nhìn nhận, đơn giản hóa mọi vấn đề trong cuộc sống và chúng ta sống như thế nào để những lời họ nói sẽ không thành sự thật, vậy là chúng ta đã thành công. Và chúng ta cũng nên chúc họ thành công và hạnh phúc trên con đường đời phía trước".

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 2
Cặp đôi trò chuyện với nhau khi công chúng nghi ngờ hôn nhân lục đục. Anh còn gửi hình ảnh dòng tin nhắn của hai vợ chồng, hé lộ cách lưu tên và gọi bà xã là "Bánh bèo". (Ảnh: FBNV)

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 3
Cả gia đình vừa tụ họp vào dịp Tết 2020. (Ảnh: FBNV)

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 4
Dù sống xa nhau nhưng cả hai vẫn biết cách giữ hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Trang Trần khoe ảnh con gái kết thúc năm học

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 5

Trên trang cá nhân, mỗi ngày anh đều cập nhật những thông tin và hình ảnh về vợ con. Như lời tiết lộ của "chân dài" thì nhu cầu chơi mạng xã hội của chồng cũng chỉ để chia sẻ những điều liên quan đến bé Kiến và không thích nói nhiều đến những câu chuyện khác.

Mới đây nhất, Louis Trần hào hứng khoe loạt khung hình hai mẹ con cùng đi dự lễ tổng kết năm học của nhóc tì. Con gái Trang Trần diện trang phục sĩ tử khá đáng yêu để ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm

Nghi vấn hôn nhân rạn nứt, chồng Việt Kiều của Trang Trần lên tiếng - ảnh 6
Trang Trần không thể vắng mặt trong sự kiện đầu đời của bé. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp cho biết ông xã đã rất nhiều lần mong muốn hai mẹ con sang Mỹ định cư nhưng cô là người dời kế hoạch vì muốn ở Việt Nam kiếm tiền. Hiện tại, Trang Trần vẫn còn yêu quê nhà và chưa muốn phải rời xa nơi đây đến lập nghiệp ở một đất nước mới.

Theo Thethaovanhoa