Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của "King Of Rap" đầu quân về M-TP Talent?

Giải trí 05/08/2020 - 22:11

Loạt bằng chứng "đáng ngờ" này của chàng rapper HIEUTHUHAI trên Instagram, khán giả không thể không đặt câu hỏi!

Tập 1 của chương trình "King Of Rap" lên sóng tối thứ 7 vừa qua đã tạo nên hiệu ứng nhất định trong cộng đồng những người yêu rap. Một trong những thí sinh tạo ấn tượng mạnh nhất với khán giả "King Of Rap" chính là HIEUTHUHAI, chàng rapper điển trai cùng 2 ca khúc "Cua" và "Bật Nhạc Lên" đang viral trên MXH trước đó.

"Cua" - ca khúc viral được thể hiện bởi HIEUTHUHAI

Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của

Đoạn clip của HIEUTHUHAI hiện đang giữ vị trí top 8 trending YouTube Việt Nam với gần 3 triệu lượt xem.

Mới đây, kể từ khi tên tuổi ngày càng được chú ý nhiều hơn trên truyền hình, khán giả bắt đầu đặt nghi ngờ: chàng rapper điển trai, cao ráo chuẩn "soái ca" này sẽ là nghệ sĩ độc quyền tiếp theo của M-TP Talent, "về nhà" với Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng hay không? Bởi lẽ cư dân mạng đã soi ra một động thái "không bình thường" của chàng trai này.

Trong danh sách follow của anh chàng trên Instagram, có tới 3 cái tên liên quan trực tiếp đến Sơn Tùng lẫn M-TP Talent, khiến khán giả không khỏi ngờ vực. Điều này gây chú ý bởi M-TP Talent mới được Sơn Tùng cho ra mắt chỉ trong 10 ngày qua, danh sách các thành viên của M-TP Talent cũng được công bố nhỏ giọt, còn HIEUTHUHAI vừa mới nổi lên ở show truyền hình mới bắt đầu ấn theo dõi mọi thứ xoay quanh M-TP Talent. Phải chăng đây chính là "hint" để mọi người tha hồ bàn tán tăng độ hot?

Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của

HIEUTHUHAI theo dõi Sơn Tùng M-TP là điều hết sức bình thường. Bên cạnh đó, chàng rapper "King Of Rap" còn theo dõi các nghệ sĩ Việt Nam khác như Đen Vâu, Binz, Chi Pu, Ngọc Trinh, phần nào thể hiện được anh chàng yêu thích ai trong showbiz Việt.

Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của

HIEUTHUHAI follow Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, đáng ngờ là khi HIEUTHUHAI ấn theo dõi M-TP Talent, công ty quản lý nghệ sĩ độc quyền trực thuộc M-TP Entertainment của "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng. Thậm chí còn theo dõi luôn cả CEO của M-TP Entertainment. Việc theo dõi Sơn Tùng hay M-TP Talent thì có thể lí giải do sự hâm mộ, nhưng việc theo dõi cả CEO của M-TP Entertainment, vốn không phải là một người nổi tiếng, khiến chúng ta không thể không nghi ngờ.

Còn nữa, khi bạn tìm kiếm thông tin của HIEUTHUHAI trên mạng, sẽ thấy rằng cực kì có ít thông tin về anh chàng này. Đến muốn có ảnh rõ mặt trước khi tham gia "King Of Rap" cũng khó luôn vì quá ít. FB cá nhân cũng tìm không ra, "ẩn dật" thế này có khác gì một thực tập sinh không cơ chứ? Nghi lắm.

Hay những ai có suy nghĩ đơn giản, có thể cho rằng HIEUTHUHAI chỉ đơn thuần là "fan cuồng" của Sơn Tùng M-TP thôi cũng được. Muốn xác nhận phải chờ xem sau này thể hiện thế nào mới biết được!

Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của

HIEUTHUHAI follow M-TP Talent.

Nghi vấn rapper trai đẹp HIEUTHUHAI của

Hieuthuhai follow CEO của M-TP Entertainment.

Được biết, HIEUTHUHAI sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Bách Khoa TP. HCM. Trong làng rap, Hiếu lấy nghệ danh là HIEUTHUHAI (Hiếu Thứ Hai) theo như chính chủ chia sẻ là vì ngày xưa ở trong lớp có tận 2 bạn tên Hiếu, Minh Hiếu học "tệ hơn" nên tự đặt biệt danh cho mình là Hiếu Thứ Hai.

Tất nhiên mọi thứ vẫn chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi, nhưng tưởng tượng nếu rapper HIEUTHUHAI thực sự về chung nhà với "ông bầu" Sơn Tùng, thì quả thật dàn Talent của M-TP Entertainment đúng là không thể đùa được!

Theo Trí Thức Trẻ