Nghi án bé gái bị hàng xóm cho xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm

05/09/2018 - 10:40 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang làm rõ vụ việc bố mẹ một bé gái 12 tuổi tố cáo hàng xóm cho bé xem phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, chiều ngày 4/9, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, cơ quan này đã thụ lý đơn tố cáo của gia đình bà P.T.H.N. (36 tuổi, trú xã Vĩnh Lương) về việc con gái bị hàng xóm hiếp dâm.

An ninh - Hình sự - Nghi án bé gái bị hàng xóm cho xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm

Gia đình bà N. kể lại sự việc. (Ảnh: Báo Người lao động).

Bà N. cho biết, cách đây hơn nửa tháng, con gái bà là bé H. (sinh ngày 15/10/2006) bị ông D. (khoảng 50 tuổi) là hàng xóm của gia đình rủ vào nhà, cho coi phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

“Cách đây hơn 10 ngày, thấy con gái có biểu hiện lạ, gia đình đã gặng hỏi thì con kể bị ông D. rủ vào nhà làm chuyện người lớn. Lúc đó con tôi có la hét nhưng bị ông D. bịt miệng. Khi ông D. đang thực hiện hành vi thì con gái út của ông này chạy vào phát hiện. Lúc đó ông ta mới thả con tôi ra”, bà N. kể lại.

Theo những người hàng xóm, gia đình bà N. thuộc dạng khó khăn, chồng đi biển, còn bà ở nhà nội trợ. Gia đình bà N. thuê nhà cách chỗ ở của ông D. khoảng 10m.

Chia sẻ thêm trên báo Người lao động, bà N. cho hay, con gái bà hơi chậm phát triển so với các trẻ cùng trang lứa nhưng vẫn đi học bình thường.

"Tuy nhiên, giờ cháu không dám ra đường và đến trường vì nhiều người hỏi thăm và bạn bè chọc ghẹo sau sự việc xảy ra", bà N. nói.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, bà N. đã dẫn bé lên công an trình bày và được công an cấp giấy giới thiệu đi khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Theo kết quả giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa, màng trinh bé bị rách nhiều vị trí.

Hiện gia đình bà N. rất mong muốn cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ sự việc, đòi lại công bằng cho gia đình.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Mộc Trà (tổng hợp)