Nghi án cha hạ sát con 5 tuổi rồi tự tử ở Sài Gòn

Pháp Luật 26/08/2019 - 20:34

Người cha và con trai 5 tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà trọ ở quận Thủ Đức. Nhà chức trách tình nghi người cha sát hại con rồi tự vẫn. Tối 26/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông 32 tuổi cùng con trai chết trong nhà trọn trên địa bàn. Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Lê Trai. Khoảng 15h cùng ngày, người dân ở khu trọ trên đường số 13, phường Linh Xuân ...

Người cha và con trai 5 tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà trọ ở quận Thủ Đức. Nhà chức trách tình nghi người cha sát hại con rồi tự vẫn.

Tối 26/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông 32 tuổi cùng con trai chết trong nhà trọn trên địa bàn.

Nghi án cha hạ sát con 5 tuổi rồi tự tử ở Sài Gòn - ảnh 1

Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Lê Trai.

Khoảng 15h cùng ngày, người dân ở khu trọ trên đường số 13, phường Linh Xuân phát hiện anh Bằng cùng con trai 5 tuổi tử vong trong phòng.

Theo một số người dân, 2 cha con chuyển tới khu nhà trọ này gần được 1 năm. Họ sống chan hòa, chưa xảy ra mâu thuẫn với láng giềng.

“Sáng nay, tôi còn thấy 2 cha con ăn sáng trước cổng. Hai cha con hiền lắm, không biết sao lại ra cớ sự này”, một người dân chia sẻ.

Bước đầu, nhà chức trách tình nghi người cha sát hại con trai rồi tự vẫn. Nguyên nhân vụ việc đang công an điều tra làm rõ.

Nghi án cha hạ sát con 5 tuổi rồi tự tử ở Sài Gòn - ảnh 2

Vụ việc xảy ra tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Theo Zing.vn