Nghi án tài xế Grab bị sát hại ở huyện Bình Chánh

Xã hội 04/12/2018 - 14:42

VOVGT-Khoảng 6h sáng 4/12, đi ngang qua cầu bê tông đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B, người dân phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo ...

VOVGT-Khoảng 6h sáng 4/12, đi ngang qua cầu bê tông đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B, người dân phát hiện thi thể người đàn ông mặc áo Grab nằm sấp và đã tử vong.


Nghi án tài xế Grab bị sát hại ở huyện Bình Chánh - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để hoàn tất công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong

Đến 12h trưa ngày 4/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông nghi bị sát hại, được người dân phát hiện tại một khu vực vắng người qua lại trên đường Rạch suối, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Nghi án tài xế Grab bị sát hại ở huyện Bình Chánh - ảnh 2

Hiện trường người đàn ông được người dân phát hiện

Theo người dân cho biết, hơn 6h sáng cùng ngày, khi ngang qua khu vực cầu bê tông của đường Rạch Suối, xã Vĩnh Lộc B thì phát hiện phía dưới chân cầu có một thi thể người đàn ông nằm sấp, nạn nhân mặc trang phục áo Grab và đã tử vong.

Tại hiện trường, nơi phát hiện nạn nhân cây cối bị đè bẹp giống có dấu hiệu giằng co. Xung quanh hiện trường trên đường đi và trên cầu còn có nhiều vết máu.

Nghi án tài xế Grab bị sát hại ở huyện Bình Chánh - ảnh 3

Vết máu vương trên cầu gần hiện trường

Nghi nạn nhân bị sát hại người dân đã nhanh chóng báo vụ việc lên cơ quan chức năng. Hiện trường quanh khu vực sau đó được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân khu vực nạn nhân nghi bị sát hại nằm cách xa khu dân cư. Đường lại không có đèn chiếu sáng nên ít người dân di chuyển vào khu vực này vào buổi tối.