Nghi phạm 17 tuổi giết bà giáo hàng xóm

06/11/2018 - 16:36 - Nguồn: sggp.org.vn Yêu cầu xóa tin

Trước đó vào tối 5-11, khu vực nhà bà N.T.T bị mất điện nên bà đi bộ ra ngoài tập thể dục. Khi có điện, bà quay về thì phát hiện có kẻ trộm đột nhập vào phía sau nhà. Thấy vậy, bà liền hô hoán để mọi người biết tới hỗ trợ nhưng ngay sau đó, nữ chủ nhà đã bị tên trộm dùng hung khí đâm chém nhiều nhát vào cổ khiến bà N.T.T tử vong ngay tại nhà.

Cùng lúc này, nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu của bà N.T.T, ông B.V.Đ vội chạy sang giúp đỡ cũng bị tên trộm đâm bị thương. Sau đó, đối tượng bỏ trốn.

Nghi phạm 17 tuổi giết bà giáo hàng xóm ảnh 1Đối tượng Đoàn Hữu Khơi bị bắt giữ 
Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc trên, Công an huyện Phù Cừ và lực lượng chức năng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tập trung khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ khẩn trương truy bắt hung thủ gây án.

Tới hơn 22 giờ cùng ngày, công an đã xác định Đoàn Hữu Khơi - ở ngay sát nhà bà N.T.T là đối tượng nghi vấn nên đã tiến hành triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ. Trước những tài liệu chứng cứ thu thập được, Khơi đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

MINH KHANG