Nghi vấn cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 bầm lưng ở Hà Tĩnh

26/10/2018 - 11:45 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 26/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã yêu cầu Trường tiểu học Kỳ Liên báo cáo, làm rõ vụ học sinh lớp 1 ở trường này bị cô giáo chủ nhiệm dùng que đánh đến bầm tím lưng.

nghi van co giao chu nhiem danh hoc sinh lop 1 bam lung o ha tinh hinh 1
Hình ảnh em Ng. bầm tím lưng vì bị cô giáo đánh. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, chiều 25/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh lưng của một em học sinh tại Hà Tĩnh bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím. Đoạn video được chia sẻ với nội dung: “Cô giáo gì mà uýnh vậy nè, không cho học thì thôi chứ”.

Học sinh xuất hiện trong video là em Nguyễn Ngọc Ng. (lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh).  Mẹ em là chị Nguyễn Thị Kim Phận đăng tải lên Facebook vì quá bức xúc.

PC_Article_Middle

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 24/10, do cháu Ng. lười học nên đã bị cô Hà giáo viên chủ nhiệm dùng que chỉ cho các cháu học bài đánh

“Nhà trường đã làm việc với cô giáo chủ nhiệm và gặp gỡ phụ huynh. Tôi đã yêu cầu cô giáo Hà viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc. Sáng thứ 2 tuần tới chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật cô Hà”, ông Tiến nói./. 

Hội đồng sư phạm Trường mầm non Tuổi Thơ đã họp xem xét, thống nhất thi hành kỷ luật đối với giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nga với mức cảnh cáo.
Phòng GD-ĐT huyện Nga Sơn, Thanh Hóa đang làm rõ thông tin một bé gái 3 tuổi méo miệng, nghi do bị cô giáo trường mầm non Nga Hải đánh vào ngày 3/5.
Cô giáo đánh liên tiếp vào chân học sinh ở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương bị hình thức kỷ luật là cảnh cáo và nghỉ dạy học sớm...
Nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo đánh 11 học sinh và yêu cầu viết kiểm điểm giải trình rõ sự việc.
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, Hà Nội sẽ tiếp xúc với tất cả phụ huynh lớp 2A để xác định chính xác có bao nhiêu học sinh bị cô giáo đánh.

P.H/VTC News