Nghi vấn HH H'Hen Niê mặc đạo nhái, vẫn đoạt "Trang phục đẹp nhất Elle Award"

17/07/2018 - 02:29 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Nghi vấn HH H'Hen Niê mặc đạo nhái, vẫn đoạt "Trang phục đẹp nhất Elle Award" - 1

Hai chiếc váy có nhiều điểm tương đồng từ chất liệu tới phom dáng.

Hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây là lần thứ 2, H'Hen Niê vướng vào nghi vấn mặc đồ đạo nhái. Cụ thể, trong đêm sự kiện Elle Award 2018, người đẹp một chiếc váy bằng chất liệu nhung với phần vai bất đối xứng, chun nhún bên hông. 

Đây là trang phục tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho hình ảnh của nàng Hoa hậu sau thời gian dài chỉ gắn liền với đầm xẻ đùi, màu mè và chất liệu mềm mại.Tuy nhiên, trang phục sexy cùng lối make-up đậm của hoa hậu gây ra những ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng cô gái Ê Đê không phù hợp với phong cách này.

Bất ngờ hơn, tưởng rằng câu chuyện đã đi vào dĩ vãng thì hình ảnh người mẫu da đen diện một thiết kế có sự tương đồng tới 90% dấy lên nghi vấn mặc đồ đạo nhái của H'Hen Niê. Được biết, mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập thu 2018 của nhà mốt Versace, được trình làng hồi giữa tháng 1.

Nghi vấn HH H'Hen Niê mặc đạo nhái, vẫn đoạt "Trang phục đẹp nhất Elle Award" - 2

H'Hen Niê quá sexy với đôi chân dài nuột nà, không "gập ghềnh".

Trước những thông tin này, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh từ chối trả lời câu hỏi vì đang tập trung cho một dự án công việc. Còn về phía stylist - người đồng hành cùng H'Hen Niê trong suốt thời gian sau đăng quang, Trần Đạt nói: "Tôi vẫn giữ quan điểm là thời trang vẫn là thứ dễ gây tranh cãi về việc giống nhau lắm, thời trang là vòng xoay và những form dáng như thế này không phải là lần đầu tiên xuất hiện. Váy mà H'Hen Niê mặc là do tôi đặt riêng với chị Kim Khanh, yêu cầu và ý tưởng thì 2 chị em cùng làm".

Theo dòng sự kiện, trả lời phỏng vấn báo chí trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô chưa có thời gian truy cập mạng xã hội, nên không nắm được thông tin so sánh hai chiếc váy.

Nghi vấn HH H'Hen Niê mặc đạo nhái, vẫn đoạt "Trang phục đẹp nhất Elle Award" - 3

Stylist Trần Đạt mong muốn mọi người vẫn yêu thương và đồng hành cùng Hen trong thời gian tới.

Đăng quang chưa bao lâu, hoa hậu H'Hen Niê đã mặc váy ”đạo nhái”?
Đăng quang chưa bao lâu, hoa hậu H'Hen Niê đã mặc váy ”đạo nhái”?

H' Hen Niê mặc váy đạo nhái hay cô bị stylist hại?

Bấm xem >>