Nghía style của 3 nhóm nhạc mặc đẹp nhất xứ Hàn

21/12/2010 - 10:16 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

3 nhóm nhạc: 2NE1, 2PM và F(x) được coi là những nhóm nhạc mặc đẹp nhất xứ Hàn năm 2010

 

Giành giải trong 2010 Style Icon Awards, 2NE1 không khiến cho nhiều người phải bất ngờ vì style của nhóm 2NE1 vốn được coi là rất độc đáo và có cá tính. Nhiều teen đã yêu thích và chọn cách mix đồ giống như 2NE1 dù không phải là fan của nhóm. Có thể nói 2NE1 đã tạo ra được một trào lưu thời trang riêng theo cách của mình: cá tính, sáng tạo độc đáo nhưng không quá phản cảm, vẫn giữ được những nét gợi cảm, cuốn hút.

Nghía style của 3 nhóm nhạc mặc đẹp nhất xứ Hàn

Nghía style của 3 nhóm nhạc mặc đẹp nhất xứ HànPhong cách ăn mặc của 2NE1 luôn đầy màu sắc và tươi trẻ khi xuất hiện. Điều đó cũng nhờ một phần công không nhỏ của nhà thiết kế nổi tiếng Jeremy Scott. Chính Jeremy và những thiết kế của ông đã tạo nên một bản sắc rất riêng cho 2NE1, khiến mọi người luôn chờ đón những bất ngờ, không cảm thấy nhàm chán khi những cô gái xinh đẹp này xuất hiện.


Không chỉ có giọng hát thu hút, các chàng trai của 2PM còn chứng tỏ sức hút của mình khi nhận giải thưởng 2010 Style Icon Awards các cô gái xinh đẹp 2NE1. Nếu những cô gái 2NE1 có style hơi quái thì style của những anh chàng 2PM luôn chiếm được cảm tình của nhiều người. Mạnh mẽ, khỏe khoắn khi biểu diễn, trẻ trung tươi tui với những trang phục bình thường.

Style của 2PM là style có tính ứng dụng cao cho teenboy. Bạn có thể mix đồ giống như những anh chàng điển trai này ngay từ những bộ trang phục bình thường của mình.Không nhất thiết phải mặc những trang phục hay để kiểu tóc gây shock mới có thể gây được sự chú ý, chính sự mạnh mẽ khỏe khoắn nhưng vẫn rất lịch lãm trong trang phục của 2PM đã tạo nên dấu ấn riêng cho mình.

Các cô gái xinh đẹp trong nhóm F(x) đã giành giải thưởng 2010 Korea Lifestyle Awards ở hạng mục Biểu tượng phong cách của năm. Quả thực năm 2010 vừa rồi đã đánh dấu một sự thay đổi của F(x) khi xuất hiện với diện mạo cá tính và nổi bật hơn hẳn trong MV NU A.B.O! Với những bộ trang phục cá tính, màu sắc có sự pha trộn hài hòa giữa tone màu tươi sáng và tone màu trầm, F(x) không đơn giản còn là những cô nàng "kẹo ngọt" mà trở nên trưởng thành, phá cách.Thay đổi trong style, sự đầu tư công phu cho hình ảnh mới khiến cho F(x) xứng đạng nhận danh hiệu Biểu tượng phong cách của năm.