Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất

Giải trí 31/08/2020 - 12:38

Các vị trí của các thành viên BLACKPINK đã có sự đảo lộn trong MV Ice Cream vừa ra mắt.

BLACKPINK và Selena Gomez đã kết hợp trong màn comeback với MV Ice Cream ngày 28/8 vừa qua. Ice Cream là single thứ 2 cho quá trình phát hành full album The Album sắp tới (single thứ nhất của album chính là How you like that).

Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất - ảnh 1

Selena Gomez và BLACKPINK.

Ngay sau khi phát hành, đã có một cuộc tranh luận lớn nổ ra liên quan đến việc phân chia lời bài hát cũng như thời lượng lên hình của 4 cô gái nhà YG. Với những con số cụ thể được người hâm mộ đưa ra, BLACKPINK dường như đảo lộn các vị trí cho nhau.

Lisa là main dancer và là lead rap trong BLACKPINK nhưng cô nàng đã ôm trọn phần rap trong Ice Cream. Là 1 trong 2 rapper trong nhóm nhưng Lisa đã 'cân' toàn bộ phần rap trong bài hát mới.

Điều này dẫn đến Lisa chính là người dẫn đầu về thời lượng lên sóng solo cũng như về phần hát trong MV. Cô nàng rapper người Thái có thời lượng lên sóng riêng là 32,46 giây (chỉ đứng sau 38 giây của Selena Gomez).

Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất - ảnh 2

Lisa - người ôm trọn phần rap trong Ice Cream.

Rapper chính của BLACKPINK là Jennie nhưng cô nàng lại không có nổi một câu rap trong Ice Cream. Thay vào đó, cô nàng lại 'hát hết phần' của 2 vocal của nhóm. YG Entertainment đã bất ngờ chuyển Jennie từ main rapper sang main vocal. Bởi vậy, không ít non-fan đã nhầm Jennie chính là giọng ca chính của BLACKPINK.

Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất - ảnh 3

Jennie - main rapper nhưng hát hết phần main vocal.

Với giọng ca đặc biệt của mình, Rosé vốn là main vocal trong BLACKPINK. Tuy nhiên, giọng ca trụ cột này chỉ được cất giọng đúng 19,2 giây trong Ice Cream. Thời gian hát của cô nàng thấp nhất trong BLACKPINK và kém Jisoo 'tận' 2 giây.

Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất - ảnh 5

Rosé - là main vocal nhưng thời lượng hát lại ít nhất nhóm.

Visual của nhóm Jisoo lại bất ngờ xếp cuối bảng về thời lượng lên hình. Jisoo như 'tàng hình' trong MV Ice Cream khi ngoài những phân cảnh chung, cô nàng có số lượng phân cảnh riêng ít đến đáng tiếc.

Sau khi người hâm mộ xem xong MV, từ khóa Jisoo đã được đẩy lên vị trí 2 top trending toàn thế giới. Có thời lượng lên sóng ít nhất nhưng line hát của cô nàng cũng không khá khẩm hơn (xếp thứ 2 từ dưới lên).

Nghịch lý chỉ có ở BLACKPINK: Main vocal không phải hát nhiều nhất, main visual không phải là người lên hình nhiều nhất - ảnh 6

Jisoo - visual của BLACKPINK nhưng thời lượng lên sóng riêng lại ít nhất.