Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà

Giải trí 05/06/2020 - 05:42

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 chính thức trở lại sóng truyền hình với nhiều "drama" gay cấn.

Sau năm 2008, phần 2 phim đã được khởi quay và chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới. Mới đây, trích đoạn chính thức của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 đã được tung ra và ngay lập tức gây tò mò cho nhiều khán giả. Đáng lưu ý nhất là cảnh cô nàng "Hân hoa hậu" Thúy Ngân bị chồng (vai của Trung Dũng) đạp vào người và đuổi cổ khỏi nhà, xung quanh là 3 đứa con thơ đang khóc lóc.

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 1

Có vẻ như sau khi chịu nhiều hành hạ trong phần 1, Trung Dũng đã hoán đổi thân phận cho Thúy Ngân trong phần 2.

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 2

Theo tiết lộ từ nam diễn viên Trung Dũng thì: "Nhân vật của Dũng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mang 1 cái tên rất “kêu”: Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là 1 người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có 1 chút gì đó phản diện. Và đây cũng là 1 thử thách mới của Dũng.

2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hy vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội… thì Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình”. Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 3

Hào hứng trở lại cùng phần 2, Thúy Ngân chia sẻ: “Khi nghe nói được diễn xuất cùng các cô chú anh chị diễn viên của phần 1, Ngân vui lắm! Mọi người đã gắn bó như gia đình. Đặc biệt, có 1 người mà Ngân không muốn gặp… là anh Trung Dũng. Vì anh Trung Dũng từng nói nếu gặp lại thì anh sẽ 'hành Thúy Ngân ra bã' luôn, mình nghe câu đó mình hơi sợ…”

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 4

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách khác nhau. Nữ diễn viên tiết lộ thêm: “Để vào vai trong phim, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có 1 nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào, vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và 1 tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua”.

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 5

Bằng kinh nghiệm diễn xuất, Thúy Ngân sẽ “biến hóa” như thế nào giữa 3 vai diễn? 3 nhân vật do Thúy Ngân thể hiện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ là những người phụ nữ của gia đình hay sẽ là tác nhân khiến gia đình chẳng phút nào bình yên?

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 6

Ngoài ra, màn “song kiếm hợp bích” của Thúy Ngân và chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng là một yếu tố được khán giả trông đợi. Kể về lần đầu “bắt tay” cùng Song Luân, Thúy Ngân cho biết: “Ngân và anh Song Luân biết nhau mấy năm rồi, nhưng mà 2 anh em chưa có dịp nói chuyện nhiều. Hôm trước lên phim trường, Ngân hơi bối rối không biết bạn bè lâu rồi giờ diễn chung không biết diễn sao… Ai ngờ lúc diễn ảnh rất dễ thương”.

Nghiệp quật từ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân bị chồng cũ Trung Dũng đạp vào ngực, đuổi khỏi nhà - ảnh 7

Ngoài cặp đôi Thúy Ngân và Trung Dũng, “dàn sao nhà Gạo” được yêu mến từ phần 1 gồm Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka… cũng đều trở lại trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2. Bên cạnh đó là sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng được yêu thích hiện nay như: Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm. Tất cả sẽ tạo nên những nét cá tính riêng biệt, cùng muôn vàn cung bậc cảm xúc cho câu chuyện gia đình đầy hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 sẽ chính thức đến với khán giả cả nước từ ngày 15/06/2020 trên kênh truyền hình HTV2.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)