'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’

16/07/2018 - 23:32 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi chính thức hẹn hò, Bách Hải và Lăng Lăng Thất nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 0

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 1

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 2

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 3

Trong tập này, Bách Hải đã chủ động kể với Lăng Lăng Thất về lần đầu tiên hai người gặp nhau. Sự thực là, Bách Hải đã gặp Lăng Lăng Thất từ khi anh 22 tuổi, khi ấy, 'hoa ăn thịt người' không phải ông chủ Hoa Gia mà chỉ là anh chàng bán hoa trên quảng trường Nhai Tâm. Những năm tháng bắt đầu khởi nghiệp, Bách Hải đã từng muốn bỏ cuộc nếu như không gặp được tri âm của đời mình - Lăng Lăng Thất.

Hàng ngày sau khi bán hoa, Bách Hải đều để lại 1 bó hoa bên vệ đường để tặng người con gái anh chưa từng chính thức gặp mặt. Tới một ngày, khi đã tích đủ số tiền mở cửa hàng, Bách Hải muốn gặp Lăng Lăng Thất nhưng lại vô tình chứng kiến cảnh cô đau khổ vì thất tình. Không muốn Lăng Lăng Thất khó xử, Bách Hải tặng Thất Thất bó hoa đầu tiên mang thương hiệu Hoa Gia cùng tấm thiệp khích lệ tinh thần và lập tức rời đi. Đó cũng chính là ngày khởi đầu cho mối tình đơn phương của Lăng Lăng Thất.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 4

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 5

Bên cạnh việc yêu đương, Bách Hải cũng quyết tâm tìm cho được tên gián điệp thương mại đang lẩn trốn trong Hoa Gia. Lộ Bảo Ni vì tình riêng mà bao che cho Mạc Nam khiến đồng nghiệp Tiểu Vương trong công ty bị đuổi việc. Tuy nhiên, khi biết việc Bảo Ni giúp đỡ mình, Mạc Nam không hề cảm ơn mà còn cảnh cáo cô đừng nhúng tay vào chuyện của anh.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 6

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 7

Trong cuộc họp định kì, Bách Hải bất ngờ nhận được bưu phẩm từ Lục Vân Thanh- người mẹ đã bỏ rơi anh từ 20 năm trước. Biết Lục Vân Thanh là người gửi, Mạc Nam càng nóng lòng báo thù. Cùng lúc đó, Hoa Gia tiếp nhận khá nhiều kỉ vật từ Vân Hà Hoa Nghệ do Hiệp hội cắm hoa bảo quản trong suốt nhiều năm qua. Một lần nữa nhìn thấy di vật của cha mình, Mạc Nam không kìm nén được xúc động.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 8

Vết máu do Mạc Nam vô tình để lại đã khiến Bách Hải dấy lên nghi ngờ về người có tên Mạc Nhi trên tấm ảnh.

Vết máu do Mạc Nam vô tình để lại đã khiến Bách Hải dấy lên nghi ngờ về người có tên Mạc Nhi trên tấm ảnh.

Trước đó, Bách Hải đã 'tương kế tựu kế', một mặt sa thải Tiểu Vương khiến kẻ thù buông lỏng cảnh giác, mặt khác tung tin Lục Vân Thanh xuất hiện để đối phương nóng lòng báo thù. Sau khi biết tin Lục Vân Thanh đang sống tại 1 viện dưỡng lão, Mạc Nam nhanh chóng đóng giả bác sĩ, lẻn vào bệnh viện trả thù. Cùng lúc đó, Bách Hải và Trần Mặc đã ngồi sẵn trong phòng, chờ đối phương xuất hiện.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 10

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 11

Tuy nhiên, Mạc Nam đã nhận được mật báo từ Wiliam và lập tức ngừng mọi hành động, bỏ trốn khỏi bệnh viện. Trong quá trình truy đuổi và chạy trốn, Bách Hải và Mạc Nam trùng hợp lại gặp nhau. Bắt đầu từ lúc này, thân phận thực sự của Mạc Nam đã bại lộ.

Nghe lời khuyên của Wiliam, Mạc Nam chủ động nói với Lăng Lăng Thất thân phận của mình. Trước mặt Bách Hải, Mạc Nam tự giới thiệu mình là Âu Mạc Nam, con trai người đồng sáng lập Vân Hà Hoa Nghệ, mục đích anh quay về chính là trả thù Bách Hải- con trai kẻ hại chết cha mình.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 12

Sau khi thú nhận thân phận, Mạc Nam thu xếp hành lí, rời khỏi căn nhà đã thuê trên gác mái. Trước khi rời đi, Mạc Nam tới tìm Lăng Lăng Thất và khuyên cô mau chóng rời khỏi Bách Hải, tuy nhiên Lăng Lăng Thất chỉ trả lời rằng 'coi như tôi không có người bạn như anh'. Trong khi đó, Lộ Bảo Ni muốn giữ Mạc Nam lại nhưng anh chỉ lạnh lùng bỏ đi.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 13

Rời khỏi Hoa Gia, Mạc Nam được Wiliam bổ nhiệm chức quản lí cấp cao khu vực Trung Quốc của tập đoàn Sáng Tạo. Từ đây, cuộc đối đầu trực tiếp giữa Bách Hải và Mạc Nam chính thức bắt đầu.

'Nghìn lẻ một đêm' (tập 35+36): Thân phận bại lộ, Mạc Nam ‘dứt áo ra đi’ 14

Liệu Mạc Nam trong thân phận mới sẽ làm gì để trả thù Bách Hải? Hoa Gia sẽ gặp phải sóng gió gì tiếp theo? Hãy cùng chờ đón tập 37 và 38 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 16/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

 • Lộ nếp nhăn ở mắt, Miranda Kerr vẫn rất xinh đẹp tại sự kiện Lộ nếp nhăn ở mắt, Miranda Kerr vẫn rất xinh đẹp tại sự kiện

  Ở tuổi 35, siêu mẫu người Australia đã bắt đầu có những nếp nhăn ở đuôi mắt. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng cô quá đỗi xinh đẹp tại sự kiện.

 • Yahoo phải nộp phạt 50 triệu USD vì rò rỉ dữ liệu Yahoo phải nộp phạt 50 triệu USD vì rò rỉ dữ liệu

  Theo Cnet , ngoài án phạt 50 triệu USD, Yahoo còn phải bảo vệ thông tin cho 200 triệu người có dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ mail và số điện thoại bị đánh cắp. Điều này có nghĩa là Yahoo phải có trách nhiệm giám sát và cảnh báo những người dùng bị ảnh hưởng khi thông tin cá nhân của họ bị tung lên các nguồn không chính thống hoặc bên thứ ba mà chưa có sự đồng ý. Yahoo đang gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, một phần Yahoo đang thuộc về Verizon, trong khi phần còn lại ...

 • Bảy đại học Việt Nam vào top 500 trường hàng đầu châu Á Bảy đại học Việt Nam vào top 500 trường hàng đầu châu Á

  Tối 23/10, tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) của Anh công bố kết quả xếp hạng 505 đại học tốt nhất châu Á năm 2019 (QS Asia 2019). Bảy trường Việt Nam góp mặt gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (xếp hạng 124), Đại học Quốc gia TP HCM (144), Đại học Bách khoa Hà Nội (nhóm 261-270), Đại học Tôn Đức Thắng (nhóm 291-300), Đại học Cần Thơ (nhóm 351-400), Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng (nhóm 451-500). Đại học Việt Nam trên bảng xếp hạng QS Asia 2019.  So với năm 2018, hai ...

 • Phát hiện hang động đẹp tuyệt vời ở Trung Quốc Phát hiện hang động đẹp tuyệt vời ở Trung Quốc

  Hố sụt Nongle dài hơn 200 m, rộng 100 m và sâu 118 m, theo CCTV .  Phần sụt phía đông nam ở dưới đáy của hố tạo thành một hang động khổng lồ, mở ra một thế giới siêu nhiên dưới lòng đất. Hang động rộng 6,7 triệu mét khối, lưu trữ các trầm tích như khối đá, cột đá và thạch nhũ. Các nhà nghiên cứu đã sử dụng công nghệ 3D để quét cấu tạo của hố sụt. Zhang Yuanhai, trưởng đoàn thám hiểm cho biết một đội ...

 • Những cô vợ xinh đẹp, giỏi giang của cầu thủ bóng đá Việt Nam Những cô vợ xinh đẹp, giỏi giang của cầu thủ bóng đá Việt Nam

  Các cầu thủ như Văn Quyết, Trọng Hoàng hay Bùi Văn Long hiện khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có vợ xinh đẹp, làm hậu phương vững chắc để phát triển sự nghiệp.