Ngô Kiến Huy bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc ''rao bán'' mình như... bán heo

Giải trí 19/11/2020 - 11:20

Một màn ''rao bán'' Ngô Kiến Huy của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người phì cười.

Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy là hai người bạn vô cùng thân thiết. Cả hai chơi với nhau khá lâu cũng như thường xuyên tương tác qua lại với nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải bức ảnh chụp chung với đàn anh. Và khi biết đàn anh dạo này đang "một mình", liên tục đăng status tâm trạng, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng "đăng đàn giải cứu" cho Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc ''rao bán'' mình như... bán heo - ảnh 1

"Ông anh em dạo này ế quá, buồn bã đăng status tâm trạng hoài. Em muốn bán anh ấy. Họ tên: Dương Bắp Thỏ Đen Thui. Tuổi 40, cân nặng 80kg. Ai có nhu cầu liên hệ Lê Thành Dương".

Ngô Kiến Huy bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc ''rao bán'' mình như... bán heo - ảnh 2

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người cũng "hết hồn" khi cô quyết định "nâng tầm" tuổi tác, cân nặng của Ngô Kiến Huy lên. Khi hay tin người em thân thiết đang rao bán mình, Ngô Kiến Huy đã phải than trời "Bán cả anh? Black Friday hả Ngọc? 40 tuổi? 80kg? Em bán heo à?".

Ngô Kiến Huy bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc ''rao bán'' mình như... bán heo - ảnh 3

Nhiều người cũng "dở khóc dở cười" với một màn rao bán của Ninh Dương Lan Ngọc. Vẫn hiểu rằng nữ diễn viên đang muốn giúp đàn anh thoát ế, thế nhưng rao bán như thế này chắc Ngô Kiến Huy vẫn ế dài dài.

Ngô Kiến Huy bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc ''rao bán'' mình như... bán heo - ảnh 4

Hiện tại sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy vẫn lẻ bóng. Anh vẫn chưa công khai mối quan hệ nào. Có nhiều tin đồn xung quanh về các bóng hồng bên cạnh Ngô Kiến Huy như Sam, Kim Thành, Ribi Sachi thế nhưng anh luôn có động thái phủ nhận.