Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú

Giải trí 26/02/2021 - 18:38

Ngô Kiến Huy lại tiếp tục dội bom showbiz bằng sản phẩm âm nhạc mới được ấn định ngày ra mắt cuối tháng 2.

Vừa qua, Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt siêu phẩm sôi động 72 Phép thần thông với sự đầu tư khủng và MV đạt thành tích Top 2 trending Youtube và có 9 ngày Top 1 trending âm nhạc.

Thừa thắng xông lên, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục dội bom showbiz bằng MV mới được ấn định ngày ra mắt vào ngày 28/2 tới đây.

MV mang tên Quay lại lại yêu là bản ballad của nhạc sĩ – ca sĩ Vương Anh Tú.

Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hát nhạc Vương Anh Tú.

Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 1

Luôn từng tạo ra rất nhiều trend khác nhau mỗi khi ra sản phẩm từ nội dung MV, điệu nhảy, đến địa điểm tổ chức showcase…thì lần này Ngô Kiến Huy tạo sự khác lạ và hấp dẫn ngay khi công bố ngày giờ ra mắt MV cùng poster của chính mình và nữ chính với rất nhiều sắc thái khác nhau. Diễn viên nữ chính cũng được bật mí là Trâm Ngô cũng là một đàn em thân thiết của Ngô Kiến Huy và êkip không bật mí gì thêm về nội dung MV, chỉ biết được quay tại một resort 5 sao ở Nha Trang trong 2 ngày.

Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 2

Vương Anh Tú chia sẻ khi giao một ca khúc mới cho 1 ca sĩ nào đó thì anh luôn nhìn vào phương cách làm việc của người đó có chuyên nghiệp và đầu tư xứng đáng với đứa con tinh thần mình gửi gắm hay không mà Ngô Kiến Huy gần đây từ sau Truyền Thái Y lại có những MV rất chỉn chu và nhiều màu sắc, rồi nội dung bài hát có hợp không. Với Quay lại lại yêu là năng lượng tích cực thì Ngô Kiến Huy hoàn toàn phù hợp. Vương Anh Tú cũng hào hứng chia sẻ thêm ở chàng Bắp còn có sự sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thay đổi khiến Tú rất bất ngờ và điều này mang nhiều thuận lợi trong việc truyền đạt của Vương Anh Tú trong cách thể hiện ca khúc.

Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 3

Ngô Kiến Huy cho biểt thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng trong từng lời của bài hát: "Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu" hay "Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương, đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường"... Chàng Bắp cũng bật mí MV định ra mắt vào 14/2 nhưng đợt tình hình dịch ổn hơn mọi thứ hoạt động trở lại mới dám ra mắt.

Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 4 Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 5
Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 6 Ngô Kiến Huy hé lộ bản ballad lụi tim khi lần đầu hát nhạc Vương Anh Tú - ảnh 7

Teaser ca khúc "Quay lại là yêu" - Ngô Kiến Huy.