Ngô Kỳ Long đích thị là ông bố đảm đang nhất Cbiz, hết chăm con giờ còn tranh với vợ chuyện vào bếp

Giải trí 13/08/2020 - 00:43

Ngô Kỳ Long vốn nổi tiếng là yêu vợ chiều con, khi nam tài tử luôn chăm sóc gia đình nhỏ của mình rất tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Kỳ Long đã "đặc biệt" đăng tải tấm ảnh chụp bữa ăn siêu hấp dẫn đi kèm với dòng trạng thái: "Trà chiều nào, trà chiều nào, mọi người đến thử chút đi!"

Trong ảnh nam diễn viên mặc đồ khá thoải mái, rất ra dáng một ông bố đảm đang của gia đình. Từ sau khi lên chức, ông xã Lưu Thi Thi không chỉ chăm chỉ nấu ăn chăm lo vợ con mà còn dành rất nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Dân tình tin rằng, với sự yêu thương của cha, con trai Ngô Kỳ Long sẽ trưởng thành với 1 dáng vẻ hoạt bát, vui tươi. 

Ngô Kỳ Long đích thị là ông bố đảm đang nhất Cbiz, hết chăm con giờ còn tranh với vợ chuyện vào bếp - ảnh 1

Hiện tại, tài tử "Bộ Bộ Kinh Tâm" đã có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, nên nhiều người cho rằng, thời điểm này Ngô Kỳ Long chỉ muốn quay về với gia đình, dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi để chăm sóc con trai.

Ngô Kỳ Long đích thị là ông bố đảm đang nhất Cbiz, hết chăm con giờ còn tranh với vợ chuyện vào bếp - ảnh 2

Qua những tấm ảnh Ngô Kỳ Long khoe trên mạng xã hội, dân tình đều xuýt xoa, trầm trồ vì sự tỉ mỉ, khéo léo không ai ngờ của nam diễn viên. Tất cả mọi thứ từ cơm chiên đến bánh đều được làm một cách bài bản, có món nóng, món nguội, được chuẩn bị hết sức cẩn thận.

Ngô Kỳ Long dạo gần đây rất hay chia sẻ tài nghệ nấu ăn của mình qua những tấm ảnh đăng trên mạng xã hội, so với một soái ca khí chất trước đây, hình ảnh nam diễn viên trong nhà bếp lại càng khiến người hâm mộ cảm nhận được sự ấm áp, khéo léo của một người đàn ông đã có gia đình.

Ngô Kỳ Long đích thị là ông bố đảm đang nhất Cbiz, hết chăm con giờ còn tranh với vợ chuyện vào bếp - ảnh 3

Nguồn: QQ