Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này

Giải trí 24/10/2020 - 12:39

Ngô Lỗi, Ngô Diệc Phàm, Đồng Lệ Á đã cùng xuất hiện trong sự kiện, tiết lộ một vài kế hoạch trong tương lai của mình.

Mới đây, Ngô Lỗi, Ngô Diệc Phàm, Đồng Lệ Á, Vương Lệ Khôn và một số nghệ sĩ khác đã xuất hiện trong một sự kiện thương hiệu ở Thượng Hải. Trên thảm đỏ, nam diễn viên Ngô Lỗi diện vest điển trai, với nụ cười thân thiện quen thuộc trên môi. Trong khi đó, Ngô Diệc Phàm vẫn giữ nguyên thần thái lạnh lùng, quyến rũ hơn với áo vest ngắn và quần da bó sát.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 1 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dừng ngay ý định vì lý do này Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 2 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 3 Ngô Diệc Phàm Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 4

Diện bộ váy đen cúp ngực quyến rũ, Đồng Lệ Á khoe trọn đôi gò bồng quyến rũ. Mặt khác, Vương Lệ Khôn khoe vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh với váy dài và trang sức được thiết kế tỉ mỉ.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 5 Đồng Lệ Á Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 6 Vương Lệ Khôn Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 7

Trong sự kiện, một số nghệ sĩ có chia sẻ ngắn về những kế hoạch sắp tới của mình. Trong đó, Ngô Lỗi khiến khán giả hào hứng khi cho biết anh đang tích cực tham gia quay phim cùng đoàn. Nam diễn viên cũng khẳng định bộ phim Trường ca hành sẽ ra mắt khán giả trong năm sau.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 8

Nên cạnh đó, Ngô Lỗi cũng khiến người hâm mộ thích thú khi cho biết trang sức bày bán tại đây rất đẹp. Anh chia sẻ:"Tôi muốn mua đồ trang sức để tặng mẹ. Nhưng sau khi xem giá của chúng, tôi quyết định dừng ngay ý tưởng này". Chắc rằng những món đồ trang sức được bày bán ở đây quá đắt khiến nam diên viên không thể dễ dàng mua được.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 9

Về phần Ngô Diệc Phàm, anh thú nhận rằng bản thân đang ghi hình cho trận chung kết The Rap Of China 2020. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hé lộ thêm về một kế hoạch liên quan đến đua xe trong tương lai.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 10

Mặt khác, Đồng Lệ Á đang gây chú ý khi hóa thân thành làng Tây Thi trong bộ phim Hoán Khê Sa. Nữ diễn viên hi vọng sẽ quay lại với công chúng nhiều hơn khi kết thúc lịch trình quay phim.

Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 11 Một số nghệ sĩ khác xuất hiện trong sự kiện. Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 12 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 13 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 14 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 15 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 16 Ngô Lỗi diện vest bảnh bao trong sự kiện, muốn mua trang sức tặng mẹ nhưng phải dẹp ngay ý định vì lý do này - ảnh 17