Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa''

Giải trí 12/05/2021 - 18:21

Saostar - Dù rằng Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư chưa lên tiếng trước nghi ngờ của dư luận nhưng rất nhiều người ủng hộ, gán ghép cả hai thành một cặp.

Hôm nay, trên một diễn đàn có một bài viết được đăng lên với nội dung: "Triệu Lộ TưNgô Lỗi đang mặc đồ đôi? Cùng với đó, sự tương tác thường xuyên giữa cả hai đã gây ra rất nhiều nghi ngờ". Trong ảnh đính kèm, cả hai ngôi sao của Trường Ca hành cùng mặc một kiểu áo chỉ khác màu, theo tìm hiểu của dân mạng thì quả thật đây là đồ đôi. Trang thông tin chi tiết của sản phẩm cũng được chú thích rõ: “Phong cách cặp đôi”.

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 1 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 2

Dân mạng xứ Trung bàn tán rất sôi nổi trước nghi vấn Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư là một cặp, nhưng đa số ai ai cũng tỏ ra ủng hộ nếu chuyện tình này là thật: "Cả hai cũng trạc tuổi nhau, tài sắc vẹn toàn, trông rất xứng đôi vừa lứa". Không chỉ liên quan đến đồ đôi, mà động thái, tương tác giữa họ càng khiến dư luận thêm nghi ngờ.

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 3

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư lần đầu hợp tác trong bộ phim Trường Ca hành. Mặc dù Ngô Lỗi là nam chính, Triệu Lộ Tư là nữ thứ và mỗi quan hệ giữa cả hai trong phim cũng chẳng là một cặp, thế nhưng khi họ đứng gần nhau lại tạo ra cảm giác couple, đáng yêu đến lạ thường. 

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 4

Một người là hoàng tử bé xinh xắn, khôi ngô, người kia là công chúa nhỏ ngọt ngào, ngoan ngoãn và quyến rũ. Dù chênh lệch về chiều cao nhưng cả hai trông rất đẹp đôi khi ở trong cùng một khung hình. Thậm chí, lúc Trường Ca hành lên sóng, có rất nhiều fan couple "đẩy thuyền" Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư và mong rằng có tác phẩm nào đó cho cả hai "nên duyên" thành một cặp.

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 5 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 6 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 7

Điều trùng hợp khác chính là cả hai đang là người đại diện cho một thương hiệu thời trang cao cấp. Họ cùng nhau quay một đoạn quảng cáo và tương tác giữa cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong ảnh, Triệu Lộ Tư mỉm cười nhìn về phía Ngô Lỗi, thương hiệu dường như cũng có ý ủng hộ cho "cặp đôi" này nên đã viết rằng: "Tháng năm ngọt ngào vì các bạn".

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 8 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 9 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 10

Mới đây, trên mạng cũng lan truyền tin đồn cho biết Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong một bộ phim mới Tinh hán xán lạn trong vai trò là diễn viên chính khiến fan couple vô cùng vui mừng. Còn bạn, bạn có nghĩ họ là một đôi và mong chờ dự án này không?

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 11 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 12 Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: ''Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'' - ảnh 13

Xem thêm: Đè bẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, nay Triệu Lộ Tư lên hàng vai chính, nên duyên cùng Ngô Lỗi