Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast "Như Ý truyện" nhưng cuối cùng không được chọn

16/09/2018 - 15:37 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện vừa gây dậy sóng cộng đồng mạng khi bất ngờ hé lộ một thông tin mà chẳng ai dám nghĩ tới. Trong đoạn clip ký sự ghi lại hành trình 9 tháng ròng rã làm phim, đạo diễn Uông Tuấn nói đã gặp hơn 2.000 diễn viên, thử vai hơn 400 người. Theo lời đạo diễn, có một số diễn viên thậm chí còn phải đến gặp anh 5 - 6 lần nhưng vẫn không được chọn.

Rồi chẳng biết vô tình hay hữu ý, đoàn phim lại cho khán giả xem bức tường treo ảnh chân dung của các diễn viên đã từng đến thử vai ở Như Ý truyện. Nhìn qua 1 lượt, khán giả tinh mắt nhận ra trong số họ có cả Tần Lam, Khương Tử Tân, Tô Thanh, Mai Đình, Tùy Tấn Ba, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Tuyết Nghênh, Xa Hiểu, Từ Lộ, Hải Thanh, My Đình, Lý Niệm, Vương Lực Khả, Đặng Sa, Trương Thiên Ái, Bạch Băng, Hàn Đống, Chu Nhất Long.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 4.

Hình ảnh các diễn viên từng tham gia casting bộ phim "Hậu cung Như Ý truyện".

Nói đến đây thì các fan đã nhận ra điều gì bất thường chưa? Đấy chính là Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Đặng Sa, những diễn viên đóng Diên hi công lược từng được mời đến thử vai ở Hậu cung Như Ý truyện, song cuối cùng lại không thành công. Lý do không thành công có thể vì đạo diễn Uông Tuấn không hài lòng với họ. Hoặc giả, Tần Lam - Ngô Cẩn Ngôn - Đặng Sa có lịch trình khác, chẳng thể tham gia ghi hình cùng Như Ý truyện trong 9 tháng ròng sản xuất.

Trước đó, Tân Chỉ Lôi - nữ diễn viên đóng vai Gia Phi - Kim Ngọc Nghiên đã chia sẻ rằng: "Như Ý truyện là tác phẩm có chế tác lớn, hầu như diễn viên nào cũng muốn tham gia. Lại thêm việc hợp tác cùng Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa, nên sự cạnh tranh của các diễn viên đi casting lại nhiều hơn. Nói vui thì tôi có cảm giác như hầu hết diễn viên ở Bắc Kinh đều đi casting vậy đó".

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 5.

Ngô Cẩn Ngôn.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 6.

Tần Lam.

Hậu cung Như Ý truyện rục rịch sản xuất từ năm 2016 nhưng đến tận 2018 phim mới được phát sóng. Chi phí sản xuất của bộ phim là 43,3 triệu USD, tương đương 1.000 tỷ đồng. Từng có tin đồn cho rằng Vu Chính đã được mời gia nhập đoàn phim, tuy nhiên, sau khi nghe ý tưởng từ Vu Chính, đại diện đoàn phim đã cãi nhau với anh một trận tưng bừng.

Cũng theo lời đồn này, Vu Chính sau đó rút khỏi đoàn phim, đồng thời tự bỏ tiền sản xuất Diên hi công lược với các diễn viên chính là Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Hứa Khải.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 7.

Ngô Cẩn Ngôn - Tần Lam từng đi cast Như Ý truyện nhưng cuối cùng không được chọn - Ảnh 8.

"Hậu cung Như Ý truyện" do Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa đóng chính.

Chẳng biết thực hư tin đồn thế nào, chỉ biết rằng trước khi Hậu cung Như Ý truyện lên sóng, Vu Chính từng công khai chê bai đoàn phim này rằng: "Tôi quay mười mấy bộ phim về triều đại nhà Thanh rồi nhưng tôi thấy ekip làm phim này gặp tôi là gặp phải quỷ rồi. Nhìn kỹ mà xem, không hiểu họ đội cái gì trên người".

"Đoàn phim này nghèo quá rồi, thật rẻ tiền. Cảnh dàn phi tử, nương nương ngồi cạnh nhau mà lại cho cảm giác chẳng khác gì gái lầu xanh ngồi nơi kỹ viện. Hậu cung Như Ý truyện khiến tôi buồn nôn. Châu Tấn già rồi, hãy nhìn mặt cô ấy đi. Thời gian đúng là không chừa một ai. Có chăng thì Đổng Khiết đẹp hơn một chút".