Ngô Kiến Hào chia tay bạn gái

Giải trí 28/09/2010 - 11:47

Chưa đầy nửa năm kể từ ngày hớn hở khoe với báo giới chuyện tình đẹp như mơ của mình, chàng ca sĩ nhóm F4 lại ngậm ngùi thú nhận rằng tình yêu của anh giờ đã ''tan thành khói mây''. >> Ngô Kiến Hào bị đồn là kẻ thứ ba >> Ngô Kiến Hào hẹn hò mỹ nhân

Chưa đầy nửa năm kể từ ngày hớn hở khoe với báo giới chuyện tình đẹp như mơ của mình, chàng ca sĩ nhóm F4 lại ngậm ngùi thú nhận rằng tình yêu của anh giờ đã 'tan thành khói mây'.
>> Ngô Kiến Hào bị đồn là kẻ thứ ba
>> Ngô Kiến Hào hẹn hò mỹ nhân

no image

Ngô Kiến Hào và bạn gái khi còn bên nhau. Ảnh: CNA.

Tháng 4 vừa rồi, Ngô Kiến Hào lần đầu tiên thổ lộ anh đang có mối tình rất ngọt ngào với cô bạn gái người Singapore Arissa Cheo. Trên blog cá nhân, thành viên nhóm F4 khẳng định đầy tự hào, đó là người phụ nữ tuyệt vời mà anh luôn mong muốn được lấy làm vợ. Tuy nhiên, mới đây, khi tham gia một sự kiện, anh chàng lại ngậm ngùi nói, mối tình "lý tưởng" giờ đã tan thành khói mây: "Chúng tôi đã chia tay nhau, tuy nhiên cả hai vẫn giữ liên lạc và là bạn tốt của nhau". Không chỉ có vậy, cô nàng Arissa còn cho đăng ảnh một anh chàng khá điển trai trên blog của mình, làm dấy lên tin đồn cô "có mới nới cũ".

Việc Ngô Kiến Hào chia tay người yêu khiến không ít người thắc mắc, có ý kiến cho rằng ngay từ đầu cả hai đã không hợp tính nhau, số khác lại khẳng định cô bạn gái Arissa dứt tình vì không chịu nổi sự soi mói của báo giới. Trong khi chàng ca sĩ F4 sống khá trầm lặng, kín đáo và "truyền thống" thì cô bạn gái của anh lại sôi nổi, ham vui và sống khá thoáng. Quản lý của Ngô Kiến Hào khi được hỏi lý do cặp đôi tan vỡ đã từ chối trả lời, đồng thời cho biết họ không muốn bàn bạc đến chuyện riêng tư của ca sĩ.

no image

Ngô Kiến Hào, chàng ca sĩ rất được phái nữ Đài Loan hâm mộ. Ảnh: Sina.

Theo CNA, trong khi fan Ngô Kiến Hào vẫn chưa hiểu lý do vì sao thần tượng lại chia tay người yêu, trên blog cá nhân, chàng ca sĩ viết những lời đầy tâm trạng: "Xin lỗi em… Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ lại gặp nhau… ".

Nguyễn Hương