Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lần đầu song ca, ca khúc được lựa chọn là…

Giải trí 17/09/2019 - 10:22

Thông tin này chắc chắn sẽ làm nhiều người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy thích thú.

Ngô Kiến HuyNinh Dương Lan Ngọc là 2 trong số những cái tên được yêu thích nhất của gameshow đang được khán giả yêu thích. Tuy nhiên sau đó Lan Ngọc đi Huế đóng phim điện ảnh còn Ngô Kiến Huy thì vừa cho ra mắt thành công MV Truyền thái y. Trong sự kiện sắp tới, có thể nói đây là dịp hội ngộ của cả hai sau chương trình và đang rất được các khán giả trông ngóng. Điều đặc biệt đây cũng là dịp đầu tiên chính thức Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ song ca cùng nhau trong một sự kiện được dàn dựng quy mô với vũ đoàn.

Ninh Dương Lan Ngọc và ngô Kiến Huy sẽ cùng nhau song ca trong một sản phẩm âm nhạc.Ninh Dương Lan Ngọc và ngô Kiến Huy sẽ cùng nhau song ca trong một sản phẩm âm nhạc.Ninh Dương Lan Ngọc và ngô Kiến Huy sẽ cùng nhau song ca trong một sản phẩm âm nhạc.

Chưa biết, liệu màn trình diễn song ca giữa Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là ca khúc nào nhưng chắc chắn đây sẽ là tiết mục được người hâm mộ vô cùng ngóng chờ. Còn nhớ trong buổi fan meeting vừa qua của Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc đã trổ tài cover rất nhiều bản hit của nam ca sĩ. Chẳng những thế, mới đây cô nàng còn thực hiện clip parody MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy. Với những cái “duyên” này, chắc chắn màn kết hợp song ca giữa hai nghệ sĩ trẻ sẽ làm nhiều người hâm mộ phấn khích.

Cùng chờ đón màn kết hợp song ca giữa Ngô Kiến Huy…Cùng chờ đón màn kết hợp song ca giữa Ngô Kiến Huy…Cùng chờ đón màn kết hợp song ca giữa Ngô Kiến Huy…
…. và Ninh Dương Lan Ngọc.…. và Ninh Dương Lan Ngọc.…. và Ninh Dương Lan Ngọc.

MV Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy