Ngô Kỳ Long vui mừng báo tin Lưu Thi Thi sinh con trai đầu lòng

Giải trí 29/04/2019 - 07:41

Ngô Kỳ Long hạnh phúc báo tin vui anh đã lên chức cha ở tuổi 48. Lưu Thi Thi sinh con ở Đài Loan, quê chồng.

Ngày 29/4, trang Sina đưa tin nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Bắc, Đài Loan. Theo truyền thông xứ Đài, mỹ nhân Bộ bộ kinh tâm sinh con vào khoảng 9 giờ tối ngày 28/4.

Sáng nay, tài tử Ngô Kỳ Long cũng đã chia sẻ tin mừng trên trang cá nhân.

Ngô Kỳ Long vui mừng báo tin Lưu Thi Thi sinh con trai đầu lòng - ảnh 1
Lưu Thi Thi về quê chồng để dưỡng thai.

"Bạn nhỏ đã đến trình diện rồi. Mẫu tử bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mẹ thân yêu đã đã vất vả rồi. Thi Thi cảm ơn em", Ngô Kỳ Long đăng dòng thông báo hạnh phúc với nhiều biểu tượng trái tim. Lưu Thi Thi sau đó đã chia sẻ lại bài của ông xã: "Bạn nhỏ siêu đáng yêu".

Cặp diễn viên Bộ bộ kinh tâm thông báo kết hôn từ tháng 1/2015. Đến tháng 3/2016, họ tổ chức một đám cưới lãng mạn, hoành tráng tại đảo Bali. Sau 4 năm chung sống, họ rất mong chờ đứa con đầu lòng, thậm chí Lưu Thi Thi rất ít khi đóng phim để vun vén hạnh phúc gia đình.

Vì không thể sinh con sớm, cả hai gặp rất nhiều áp lực. Truyền thông Trung Quốc đưa tin cả hai đã tìm đến nhiều phương pháp y học để sớm có con.

Đến tận tháng 12 năm ngoái, Ngô Kỳ Long và gia đình mới vui mừng báo tin Lưu Thi Thi đã mang bầu cháu trai. Ngô Kỳ Long cũng tâm sự anh thường tự vào bếp nấu cơm cho vợ để cô vui vẻ khi dưỡng thai.

Ngô Kỳ Long vui mừng báo tin Lưu Thi Thi sinh con trai đầu lòng - ảnh 2
Cặp nghệ sĩ Bộ bộ kinh tâm nổi tiếng là gia đình hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trước khi đến với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long đã có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Mã Á Thư. Sau khi chia tay, Mã Á Thư đổ lỗi cho nam diễn viên vì mải làm việc không để ý đến gia đình và ám chỉ anh gặp khó khăn trong việc sinh con. Ngô Kỳ Long hơn Lưu Thi Thi 17 tuổi.

Ngô Kỳ Long là sao nam hàng đầu tại Đài Loan. Anh vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên, những năm gần đây còn lập công ty sản xuất phim khá mát tay. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội cùng với Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. 

Lưu Thi Thi là ngọc nữ của Trung Quốc, nổi tiếng từ các phim Tiên kiếm kỳ hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long ký,... Họ gặp nhau khi cùng đóng vai chính trong phim Bộ bộ kinh tâm. Đây cũng là tác phẩm nổi nhất trong sự nghiệp của Lưu Thi Thi.

Cô được đánh giá là một trong tứ tiểu hoa đán 8X của Trung Quốc, được yêu mến bởi hình ảnh trong sáng, thánh thiện.