Ngỡ ngàng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps

15/10/2018 - 19:24 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Một người đàn ông Peru đã ngay lập tức đâm đơn ly dị vợ sau khi phát hiện người phụ nữ âu yếm với người đàn ông khác trên tính năng Street View của Google Maps.

Cộng đồng mạng - Ngỡ ngàng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps

Giây phút gian dối của người vợ bị bắt quả tang (ảnh: Google Street View).

Sự việc xảy ra vào ngày 10/10 ở thủ đô Lima của Peru. Người đàn ông trong lúc đó đang sử dụng bản đồ trực tuyến của Google để tìm đường đi. Trong lúc đang quan sát đường phố, anh phát hiện một đôi nam nữ đang âu yếm trên một băng ghế ở cầu Than Thở. Điểm đáng chú ý là y phục của phụ nữ này trông y hệt như bộ đồ vợ anh thường mặc. Phóng to bức ảnh lên, người đàn ông bàng hoàng nhận ra nhân vật trong bức ảnh không ai khác chính là vợ của mình.

Cộng đồng mạng - Ngỡ ngàng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps (Hình 2).

(Ảnh: Google Street View).

Dù bức ảnh được chụp vào thời điểm 5 năm trước nhưng người đàn ông vẫn không thể chấp nhận sự thiếu chung thủy của người vợ nên đã tiến tới ly dị. Người phụ nữ gian dối đã gật đầu chấp nhận tội lỗi và đồng ý ly hôn.

Người chồng sau đó đã chia sẻ câu chuyện đáng buồn lên Facebook và nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như cảm thông của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Ngỡ ngàng phát hiện vợ ngoại tình khi tìm đường trên Google Maps (Hình 3).

(Ảnh: Google Street View).

Google Street view là một tính năng đặc biệt của Google Maps. Theo đó, một chiếc xe tự động lái có gắn camera sẽ di chuyển khắp nơi, liên tục chụp ảnh để cung cấp cho người sử dụng những hình ảnh thực tế về địa điểm mình muốn tìm kiếm. Đã có nhiều trường hợp người sử dụng phát hiện những hiện tượng kỳ lạ được chiếc xe ghi lại trong quá trình làm nhiệm vụ.

(Tổng hợp)