Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ''tuyệt mỹ'' của Lindsay Lohan

Tuổi Teen 22/09/2010 - 00:42

Bộ hình mới nhất nhất của cô nàng được dân tình ''thẩm định'' là đẹp nhất trong vài năm trở lại đây.

Bộ hình mới nhất nhất của cô nàng được dân tình "thẩm định" là đẹp nhất trong vài năm trở lại đây.
Tạp chí Vanity Fair số tháng 10/2010 vừa tung ra bộ ảnh trẻ trung, đầy sức sống của Lilo. Trong những tấm hình, Lilo trông khá hoàn hảo với mái tóc ngắn cổ điển, nhiều người đều "gật gù" cho rằng đây chính là một trong số những bộ ảnh đẹp hiếm hoi của "cô nàng lắm chiêu", sau hàng  loạt những hình ảnh nổi loạn, gây shock và quá sexy trên tạp chí vài năm trở lại đây. Được biết, bộ ảnh chụp trước khi Lilo vào tù.

no image

no image

no image

Trang tin Radaronline mới đây cũng đưa tin, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đang đối mặt với tình hình tài chính xuống dốc và có nguy cơ phá sản. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với Radaronline: Lindsay đang gặp rắc rối với tài chính. Bà Dina (mẹ đẻ của Lilo) đang cố gắng kiếm tiền và trả cho những luật sư của  con gái, những nỗ lực mới nhất này dường như không giúp đỡ được gì. Mọi người đều nghĩ gia đình Lohan sung túc nhưng nếu họ biết sự thật, họ sẽ sốc."

no image

no image

Vài năm gần đây, Lilo hầu như vắng mặt trên trường quay hoặc những bộ phim của cô nàng không đạt doanh thu cao hay chỉ kiếm chác từ việc ra đĩa DVD, Lilo kiếm tiền bằng việc xuất hiện trên các tạp chí, kinh doanh thời trang. Nguồn tin còn tiết lộ bà Dina đã thuê người quản lý Lou Taylor là vì cô này đồng ý làm việc miễn phí cho ngôi sao của Mean Girls.

“Cô ấy và gia đình đang ở trong tình trạng khó khăn, đó thực sự là chuyện đáng buồn”- nguồn tin kết luận.

no image

no image

Tuy nhiên, tình hình tài chính của ngôi sao này có vẻ sẽ khả quan hơn bởi mới đây, Lilo đã thắng trong vụ kiện một công ty tài chính vì sử dụng tên của Lilo trong video quảng cáo mà không có sự cho phép của cô nàng. Hồi tháng 3, Lilo đã đâm đơn kiện đòi công ty này bồi thường 100 triệu USD, đoạn video là 3 em bé, trong đó có 1 bé gái được gọi là “Lindsay mê sữa”.

no image

Lilo
khẳng định clip quảng cáo này đã bêu xấu cuộc sống của cô nàng. Được biết, tòa án đã giải quyết vụ việc này và gia đình Lilo “rất vui mừng” với phán quyết, số tiền bồi thường cho Lilo không được hé lộ chi tiết, đoạn video quảng cáo này sẽ bị thu hồi.

no image

no image

no image

Vào 8h30 sáng thứ 6 (24/9 theo giờ Mỹ), Lilo sẽ phải có mặt tại tòa án Los Angeles để nghe phán quyết về vụ cô nàng thất bại trong 2 đợt xét nghiệm nồng độ cồn và chất kích thích, trong đó có 1 lần Lilo dương tính với cocaine. Sau khi phủ nhận với báo giới, Lilo cuối cùng đã thừa nhận thất bại khi được xét nghiệm và tỏ ra hối lỗi trên Twitter: “Tôi sẵn sàng đối mặt với những hậu quả”.