Ngô Thanh Vân thiết kế thời trang xuân hè cho nam

18/12/2011 - 11:16 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Sau khi gây được ấn tượng với công chúng khi giới thiệu bộ sưu tậpThu Đông 2011 dành cho nam giới vào tháng 7, Ngô Thanh Vân tiếp tục ấp ủ đam mê thời trang của mình.
> Ngô Thanh Vân muốn học trò mới khẳng định nữ quyền

Dù rất tất bật cho việc tổ chức liveshow của nhóm 365 cũng như chăm chút cho vai diễn trong “Ngôi nhà trong hẻm”, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn không để quên đam mê thời trang của mình. Cô trình làng bộ sưu tập thời trang dành cho nam theo xu hướng Xuân Hè 2012 với tên gọi: “Maschio Jean By Ngô Thanh Vân”.

Trang phục jean do Ngô Thanh Vân thiết kế. Ảnh: Milor Trần.
Trang phục jean do Ngô Thanh Vân thiết kế. Ảnh: Milor Trần.

Chia sẻ về bộ sưu tập lần này, nữ diễn viên nói: “Sự thành công của bộ sưu tập lần trước đã khiến tôi rất tự tin để tiếp tục cùng hợp tác cùng nhà thiết kế Dũng Trần cho ra đời bộ sưu tập thứ hai. Jeans và denim là những chất liệu cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta và ắt hẳn ai cũng sẽ có ít nhất một chiếc quần jeans trong tủ quần áo của mình".

Jeans là chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập, theo Ngô Thanh Vân, chất liệu này giống như tính cách của cô: rất mạnh mẽ nhưng vẫn rất nữ tính.

Dàn người mẫu nam góp mặt biểu diễn trong chương trình gồm: Trương Nam Thành, Cao Lâm Viên, Mạnh Hiệp, Ngọc Tình, Hà Việt Dũng… Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò khách mời.

Chương trình thời trang giới thiệu sưu tập mới của Ngô Thanh Vân diễn ra tối 18/12 tại Studio Vision 21, TP HCM.

Hoàng Dung

Theo dòng sự kiện:
Diễn viên - ca sĩ Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân, thời trang nam, Xuân hè