Ngô Thanh Vân tiết lộ từng phải thở bình ôxy giữa phim trường "Hai Phượng"

Giải trí 30/05/2019 - 07:42

Diễn viên Ngô Thanh Vân tiết lộ hậu trường đóng phim “Hai Phượng”.

Tiết lộ hậu trường phim “Hai Phượng”, Ngô Thanh Vân cho biết, trong thời gian đóng phim có những lúc cô bị đuối sức, mệt tới mức không thể tiếp tục đóng phim mà phải đi bệnh viện để hồi sức. Tuy nhiên, vì vừa là diễn viên chính cũng là nhà sản xuất phim, cô muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nên đã đưa bình ô xy ra phim trường để thở tiếp sức.

Ngô Thanh Vân tiết lộ từng phải thở bình ôxy giữa phim trường

Ngô Thanh Vân phải thở bình oxy vì kiệt sức.

Loading...

Ngô Thanh Vân viết: “Nhân coi lại Hai Phượng trên Netflix mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường.Vì mệt và quá đuối... Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu. Bà Phượng vì là sản xuất kiêm diễn viên nên Bà Phượng ôm luôn bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí”.

Theo Ngô Thanh Vân, nghĩ lại ngày đó, cô tự trách sao mình phải khổ cực đến thế. Nhưng rồi nhìn thấy thành quả, bộ phim đã được khán giả đón nhận, yêu thích khiến cô cảm thấy vui vàhạnh phúc. Giới trong nghề, các chuyên gia, nhà báo đều đánh giá cao vai diễn của cô cũng như bộ phim. Đặc biệt, "Hai Phượng" đã được trình chiếu không chỉ các rạp trên toàn quốc mà còn được chiếu ở Mỹ cũng nhiều nước khác.

Ngô Thanh Vân tiết lộ từng phải thở bình ôxy giữa phim trường

“Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó. Không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì lúc đó mới thật sự sung sướng mà thôi...”, Ngô Thanh Vân trải lòng.

Bộ phim “Hai Phượng” chính thức ra mắt ngày 22/2 trên toàn quốc và được chiếu trên Netflix.Ngoài ra, phim còn được chiếutại Mỹ ngày 1/3 và tạiCanada từ ngày 8/3.Theo thống kê từ nhà sản xuất, bộ phim đã thu về 135 tỷ đồng tại Việt Nam.

Phim "Hai Phượng" là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lê Văn Kiệt với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Thanh Vân, Phạm Anh Khoa, Yaya Trương Nhi, Mai Cát Vi… và đặc biệt là "gương mặt mới" lần đầu chạm ngõ điện ảnh: Phan Thanh Nhiên – người Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest.

98 phút của bộphimlà hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi).