Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ

Xe 12/04/2021 - 00:11

Tiền đạo Takasaki không giữ được bình tĩnh sau khi bị trung vệ của CLB Hà Tĩnh cho rằng mình cố tình nằm sân câu giờ.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 1

Với lợi thế dẫn trước 1-0, các cầu thủ CLB Sài Gòn bắt đầu nằm sân để câu giờ sau các pha va chạm. Tình huống căng thẳng diễn ra ở những phút bù giờ cuối cùng, trung vệ Văn Vĩ yêu cầu tiền đạo Takasaki đứng dậy sau pha va chạm để trận đấu không bị gián đoạn.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 2

Ngoại binh người Nhật Bản không giữ được bình tĩnh và ngay lập tức đứng lên đòi ăn thua với Văn Vĩ. Cả hai sau khoảng thời gian ngắn tranh luận đã trở lại tiếp tục trận đấu.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 3

Takasaki và Văn Vĩ đều được tung vào sân từ băng ghế dự bị, cả hai chơi máu lửa để đem đến kết quả thuận lợi nhất cho đội nhà.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 4

CLB Hà Tĩnh chủ động chơi pressing tầm cao, nhưng hàng công thiếu sắc bén khi tiếp cận khung thành đối thủ.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 5

Phía đối diện, những đợt tấn công của CLB Sài Gòn chủ yếu tập trung vào Đỗ Merlo. Không phụ lòng sự tin tưởng của ban huấn luyện, lão tướng 36 tuổi có bàn thắng duy nhất ở phút 58 đem về chiến thắng cho đội nhà.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 6

HLV Phạm Minh Đức hoàn toàn không hài lòng về màn trình diễn của các ngoại binh. Ông nhấn mạnh trận đấu nếu chỉ sử dụng nội binh, mọi thứ có thể sẽ tốt hơn.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 7

Việc thuyền trưởng của CLB Hà Tĩnh không hài lòng là hoàn toàn có cơ sở khi ngay cả tình huống trên chấm 11 m, tiền đạo Chevaughn Walsh không thể đánh bại được thủ thành Văn Phong bên phía chủ nhà.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 8

Bàn thắng duy nhất của Đỗ Merlo giúp CLB Sài Gòn thắng trận quý giá và thoát khỏi vị trí cuối bảng, sau vòng 9 V.League 2021.

Ngoại binh CLB Sài Gòn nổi nóng vì bị nghi câu giờ - ảnh 9

Trận đấu trên sân Thống Nhất tối 11/4, HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng đến dự khán.

Highlights CLB Sài Gòn chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thua Tối 11/4, pha lập công duy nhất của Đỗ Merlo giúp thầy trò HLV Phùng Thanh Phương giành 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất ở vòng 9 V.League 2021.