Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng

Giải trí 17/09/2020 - 06:54

Chơi không tệ ở một số tình huống, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn phải vào lưới nhặt bóng 5 lần trong thất bại của đội TP.HCM trước CLB Hà Nội tối 16/9.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

Thất bại 1-5 của đội TP.HCM trước CLB Hà Nội ở bán kết Cúp Quốc gia tại Hàng Đẫy là đòn đau cho Bùi Tiến Dũng và đồng đội. Khi tỷ số đã là 4-1, ngoại binh người Senegal Pape Omar Faye (phải) có pha băng xuống đối mặt Bùi Tiến Dũng. Anh không dứt điểm ngay mà đảo chân khá lâu trước mặt thủ môn trẻ.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 2

Tuy nhiên, tình huống đảo chân ấy đã bị Tiến Dũng bắt bài. Cựu thủ môn U23 Việt Nam lấy bóng trong chân ngoại binh này, giúp đội TP.HCM không phải nhận thêm bàn thua. Sau tình huống này, Omar tỏ ra khá xấu hổ.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 3

Ít phút sau, ở pha bóng tương tự, ngoại binh này chọn cách chuyền bóng cho Nguyễn Văn Quyết băng xuống dứt điểm.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 4

Đội trưởng Văn Quyết ghi 3 bàn ở trận này. Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Quang Hải cũng có mỗi người một bàn. Đây là thất bại nặng nề của HLV Chung với CLB TP.HCM.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 5

Phần lớn pha dứt điểm của đội bóng Thủ đô là những tình huống đối mặt hoặc cơ hội ăn bàn rõ ràng. Tiến Dũng chơi chưa tốt, nhưng hàng thủ đội TP.HCM cũng phải chịu trách nhiệm.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 6

Thủ môn sinh năm 1997 có một số tình huống đối mặt tốt với Omar, Lê Văn Xuân. Dù vậy, đây vẫn là trận đấu thất bại của anh khi đẳng cấp giữa hai CLB đã thể hiện quá rõ.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 7

Sau trận, Bùi Tiến Dũng được động viên bởi các đồng đội cũ, đối thủ bên kia chiến tuyến. Anh có một năm thi đấu cho CLB Hà Nội, hiếm khi được ra sân và sa sút nhiều về chuyên môn.

Ngoại binh Senegal thất bại khi biểu diễn trước mặt Bùi Tiến Dũng - ảnh 8

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Tiến Dũng và CLB TP.HCM thua đội Hà Nội ở bán kết Cúp Quốc gia. Họ nhận HCĐ sau trận đấu. Về phía CLB Hà Nội, họ sẽ gặp đối thủ Viettel ở chung kết ngày 20/9.

Bùi Tiến Dũng buồn bã sau trận thua 1-5 Thủ môn CLB TP.HCM có ngày thi đấu không như ý trước đội Hà Nội ở bán kết Cúp Quốc gia 2020 tối 16/9.

Minh Chiến