Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà

Giải trí 10/06/2021 - 08:23

Huỳnh Hiểu Minh bị nhận xét ngày càng gầy rộc, đánh mất vẻ ngoài điển trai và thu hút vốn có vì giảm cân mất kiểm soát.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 1

Ngày 9/6, Sina có bài viết báo động về tình trạng sụt cân nghiêm trọng của Huỳnh Hiểu Minh thời gian qua. Xuất hiện tại sự kiện Thập Quang Thịnh Điển và buổi livestream trò chuyện sau đó, nam diễn viên bị nhận xét ngày càng tiều tụy, gầy đến mức báo động.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 2

Trước đó, để phục vụ cho vai diễn trong Người đội tóc giả (The Man with the Wig), anh phải giảm hơn 10 kg, từ 79 kg xuống 69 kg. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục ăn kiêng giảm cân. Sao nam chia sẻ từng có thời điểm, cân nặng của anh chỉ nhỉnh hơn 60 kg.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 3

Ngoại hình gầy rộc của nam diễn viên hiện tại (ảnh trái) so với trước đây (ảnh phải). Trên mạng xã hội , khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Huỳnh Hiểu Minh. Tài tử Thần điêu đại hiệp từng chia sẻ bị suy dinh dưỡng, sức khỏe sa sút, dễ bị mệt tim khi làm việc quá lâu vì giảm cân không khoa học chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 4

Khi những bức ảnh gương mặt hốc hác, cơ thể thiếu sức sống của tài tử Tân Bến Thượng Hải ngập tràn trên truyền thông cũng là lúc những hình ảnh quá khứ của nam diễn viên được công chúng tìm lại, đồng thời gửi thông điệp nhắc Huỳnh Hiểu Minh giữ sức khỏe .

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 5

Trước khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh được khen là sao nam nổi bật với ngoại hình nam tính, lãng tử của màn ảnh Hoa ngữ. Anh từng là “nam thần trong mộng” của nhiều cô gái. Nhiều năm hoạt động trong nghề, tài tử chịu khó thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 6

Huỳnh Hiểu Minh từng muốn theo đuổi phong cách quý ông với vẻ ngoài lịch thiệp, đĩnh đạc. Tuy nhiên, việc ép cân quá đà khiến anh đánh mất phong độ và bị nhận xét không phù hợp với hình ảnh đang hướng đến.

Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận sức khỏe kém đi do giảm cân không khoa học. Tài tử xuất hiện trạng thái rối loạn tiêu hóa, nhịp tim.

Ngày 16/4, báo Đ iện ảnh Trung Quốc phỏng vấn Huỳnh Hiểu Minh về tình trạng sức khỏe của anh sau quãng thời gian giảm cân phục vụ vai diễn. Tài tử thừa nhận gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

"Dạ dày của tôi không thích ứng được với việc nhịn ăn đột ngột. Do đó, cơ thể gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa, nhịp tim không ổn định", Huỳnh Hiểu Minh nói.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 7

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 8

Huỳnh Hiểu Minh xuống dốc ngoại hình gì giảm cân.

Trước đó, đạo diễn Đổng Việt của Người đội tóc giả (The Man with the Wig) từng chia sẻ hình ảnh nam diễn viên suy yếu dựa vào đạo cụ trên phim trường vì phải nhịn đói, không có sức lực.

"Vì nỗ lực của anh ấy, Huỳnh Hiểu Minh xứng đáng được tôn trọng ". Đạo diễn Đổng Việt cũng bày tỏ cảm thấy áy náy vì yêu cầu nam diễn viên giảm 15 kg.

Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ nỗi khổ khi quay phim do hoàn cảnh thiếu thốn, khắc nghiệt và ăn chay để ép cân.

Theo Sina , Huỳnh Hiểu Minh áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe, phản khoa học. Ngôi sao 44 tuổi chỉ ăn salad rau quả và một chút mì để nạp năng lượng cho cả ngày làm việc. Trong video, chính nam diễn viên cũng than thở với trợ lý "ăn không đủ no", nhưng sau đó chỉ uống một chai nước suối để cầm hơi.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà - ảnh 9

Nam diễn viên đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Năm 2020 là một năm thành công của Huỳnh Hiểu Minh trên màn ảnh với dấu ấn khó quên qua tác phẩm Bên tóc mai không phải hải đường hồng . Sau đó, tài tử vinh dự giành ngôi Ảnh đế Kim Kê nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng .

Tháng 1 vừa qua, anh có tác phẩm đánh dấu hình ảnh mới trong Game Changer , rũ bỏ hình tượng nam thần hào hoa, trở thành một chuyên gia PR đầy chiêu trò trước loạt khủng hoảng truyền thông. Bộ phim được chấm điểm chất lượng 5,7/10 trên Douban .

Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy sau khi giảm 15 kg Huỳnh Hiểu Minh giảm cân nhiều để vào vai diễn mới. Sau khi giảm 15 kg, diện mạo của tài tử bị ảnh hưởng, anh lộ nếp nhăn, thần thái tiều tụy. Ngày 1/4, Sohu đưa tin Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ hình ảnh mới khiến người hâm...

Chia sẻ