Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương

Xã hội 25/06/2020 - 13:44

Xuất hiện với những biểu cảm bình thản, cả 4 bị cáo của vụ án từng gây chấn động dư luận tại Bình Dương đều có ngoại hình khác lạ hoàn toàn so với thời điểm bị các cơ quan điều tra bắt giữ.

Sáng 25-6, TAND tỉnh Bình Dương xét xử vụ án thi thể trong bê tông từng gây rúng động dư luận. Chỉ vì mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt một giáo phái trái phép, Hà cùng 3 phụ nữ đã ra tay sát hại 2 người đàn ông trong nhóm, rồi đổ bê tông phi tang. 

4 bị cáo của vụ án giết người giấu xác này bao gồm:

Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988); Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990); Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953); Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979).

Xuất hiện trong phiên tòa xét xử sơ thẩm, các bị cáo mang những tội danh đặc biệt nghiêm trọng này lại có biểu cảm khá bình thản.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm kể từ ngày bị các cơ quan điều tra bắt giữ, cả 4 bị cáo đều có ngoại hình khác biệt khi xuất hiện tại phiên tòa sáng nay.

Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 1 Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 2

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa.

Bị cáo lớn tuổi nhất là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) được cảnh sát tư pháp dìu tới tòa. Do sức khỏe yếu, bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa xuất hiện với khuôn mặt tiều tụy, nhợt nhạt hơn nhiều so với thời điểm bị bắt giữ. Tuy mới chỉ hơn 1 năm kể từ ngày vụ án nghiêm trọng xảy ra thế nhưng mái tóc bị cáo Hồng Hoa đã gần như bạc trắng.

Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, ngụ TP.HCM, mẹ ruột của Thiên Hà) bị truy tố với tội danh Giết ngườiKhông tố giác tội phạm.

Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 3 Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 4

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo.

Ngay từ khi bước xuống từ xe áp giải, bị cáo Phương Thảo đã khiến nhiều người không thể nhân ra bởi ngoại hình gần như thay đổi hoàn toàn. Bị cáo cũng có phần tùy tụy hơn so với thời điểm bị bắt giữ.

Bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, ngụ Tiền Giang) bị truy tố tội Giết người và tội Che giấu tội phạm.

Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 5 Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 6

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà, người được xác định là trưởng nhóm

Hà, Thảo, Huyên, Hoa cùng anh Trần Trí Thành (SN 1992, ngụ TP.HCM) và ông Trần Đức Linh (SN 1969, quê Nghệ An) là một nhóm tu luyện giáo phái tại TP.HCM và Khánh Hòa, trong đó Hà trưởng nhóm.

Thời điểm bắt giữ, Hà để mái tóc ngắn, tuy nhiên xuất hiện tại tòa án sáng ngày 25-6, ngoại hình nữ tính hơn nhiều khiến nhiều người khó nhận diện được.

Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) bị truy tố tội Giết người.

Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 7

Ngoại hình khác lạ của 4 bị cáo vụ giết người, giấu xác trong thùng bê tông chấn động Bình Dương - ảnh 8

Bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên.

Tương tự với bị cáo Thiên Hà và Phương Thảo, bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên cũng không còn vẻ ngoài ngổ ngáo với mái tóc tém cắt ngắn như thời điểm bị bắt giữ. 

Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979, ngụ TP.HCM) bị truy tố về tội Giết ngườiKhông tố giác tội phạm.