Ngoại hình cao lớn của con trai út ông Trump gây “sốt”

Thế giới 21/08/2019 - 11:45

Dân trí Con trai 13 tuổi của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Barron Trump đã trở thành chủ đề “nóng” trên Twitter trong lần xuất hiện gần nhất với chiều cao vượt trội, cho thấy cậu đã phát triển nhanh chóng. >>Bức ảnh gây tranh cãi của con trai Tổng thống Trump >>Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ trường học mới của con trai >>Đệ nhất phu nhân Mỹ và con trai sắp chuyển tới Nhà Trắng

Ngoại hình cao lớn của con trai út ông Trump gây “sốt” - ảnh 1

Barron Trump đã cao lớn vượt cha, người cao 1m88 (Ảnh: Twitter)

Theo Sputnik, Barron sinh ra trong một gia đình với cả cha và mẹ đều sở hữu chiều cao vượt trội so với thông thường. Tổng thống Trump cao 1m88 trong khi Đệ nhất Phu nhân Melania Trump từng là cựu người mẫu với chiều cao 1m80. Vì thế, việc Barron trở nên cao lớn không phải là điều quá khó hiểu.

Tuy nhiên, tốc độ lớn của cậu lại trở thành chủ đề gây ‘bão” trên Twitter. Trong bức ảnh chụp ngày 19/8 khi quay trở về từ Bedminster, New Jersey, Barron đã cao vượt cả mẹ lẫn cha khi mới 13 tuổi. Cậu thiếu niên cũng đã thay đổi kiểu tóc chững chặc và điển trai hơn.

Ngoại hình cao lớn của con trai út ông Trump gây “sốt” - ảnh 2

Hồi đầu năm, Barron vẫn thấp hơn cha đôi chút (Ảnh: Twitter)

Điều đáng nói là cách đây 5 tháng, khi Barron chưa tới sinh nhật 13 tuổi, cậu vẫn còn thấp hơn cha đôi chút. So với cách đây 2 năm thì có thể thấy Barron đã cao lên một cách rất nhanh chóng. Tháng 1/2017, cậu thấp hơn hẳn cha mẹ khi 11 tuổi. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Barron đã cao lớn.

Thông thường, tại Mỹ, một thiếu niên 13 tuổi cao trung bình 1m57 và sẽ tiếp tục lớn cho tới khi 17 tuổi. Theo bức ảnh gần nhất, Barron có thể đã cao tới mức 1m90 hoặc hơn.

Ngoại hình cao lớn của con trai út ông Trump gây “sốt” - ảnh 3

Barron vẫn "lọt thỏm" trong vòng tay cha mẹ 2 năm trước (Ảnh: AFP)

Barron Trump vốn được biết tới là một cầu thủ chơi bóng bầu dục khá tốt ở trường trung học, nhưng lại sở hữu chiều cao của một vận động viên bóng rổ.

Người dùng mạng để để lại nhiều bình luận về sự tăng trưởng vượt trội của cậu út nhà Trump. “Barron mới 13 tuổi và đã cao hơn người cha 1m88. Chính phủ Mỹ có công thức tăng trưởng đặc biệt gì hay sao vì điều này thật sự quá phi thường”, một người viết.

“Điều này từng xảy ra với cháu của tôi. Nó từng là một cậu bé ngượng ngùng và chỉ trong chớp mắt nó đã cao tới hơn 1m8 trong sự ngỡ ngàng của mọi người”, một người dùng hóm hỉnh liên hệ.

Cậu út nhà Trump được giữ khá kín tiếng trước báo giới. Theo luật Nhà Trắng, khi ai đó đề cập với vấn đề con cái của tổng thống, câu trả lời của họ sẽ luôn là “không bình luận” cho tới khi nhân vật này đủ ít nhất 18 tuổi.

Đức Hoàng

Theo Sputnik