''Ngọc Hoàng'' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021?

Giải trí 14/01/2021 - 17:58

Nhiều khán giả thắc mắc khi thấy sự thiếu vắng của nghệ sĩ Quốc Khánh trong các bức ảnh hậu trường.

Sau một năm ngừng sản xuất, Táo Quân 2021 đã trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng trên các kênh của VTV vào đêm Giao thừa Tết Tân Sửu. Thông tin này khiến số đông khán giả háo hức, mong chờ.

Các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện từ 8/1. Theo thông tin, năm nay, nghệ sĩ Vân Dung vẫn đảm nhận vai Táo Y tế. Táo Xã hội là nghệ sĩ Tự Long. NSƯT Chí Trung được cho là đóng Táo Giáo dục.

Những nghệ sĩ, diễn viên khác như Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng... chưa tiết lộ vai diễn.

Tuy nhiên, khán giả đang thắc mắc về sự thiếu vắng của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh. Trong những bức ảnh hậu trường do các nghệ sĩ chia sẻ, nghệ sĩ Quốc Khánh không có mặt. Nhiều người dự đoán có thể Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021 hoặc vai Ngọc Hoàng được giao cho một người khác.

''Ngọc Hoàng'' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021? - ảnh 1

Các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình Táo Quân 2021.

Song, theo nguồn tin riêng của Zing, NSƯT Quốc Khánh vẫn góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Các vai diễn đã "đóng đinh" nhiều năm nay gần như không thay đổi.

Trong hành trình hơn 10 năm của Táo Quân, Quốc Khánh đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh Ngọc Hoàng ít nói, trầm tĩnh, gương mặt đăm chiêu. Nhân vật này ít đất diễn, không có nhiều câu thoại, song vẫn ẩn chứa sự hài hước, dí dỏm.

Hiện, các nghệ sĩ vẫn duy trì việc tập luyện Táo Quân vào buổi tối. Nội dung kịch bản cũng như format lần này được cho là có một số đổi mới. Vân Dung chia sẻ: "Những ngày cuối năm, ai cũng bận rộn. Ê-kíp chương trình luôn sắp xếp thời gian thuận tiện cho mọi người. Có ngày chúng tôi tập đến sáng. Tình yêu của tôi dành cho Táo Quân vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên".

Ly Nguyễn