Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài

Giải trí 28/01/2021 - 02:25

Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã khoe loạt khoảnh khắc về dáng ngủ của mình trên xe . Đồng thời, người đẹp còn tiết lộ hằng ngày với tần suất công việc cũng như lịch quay phim nhiều tiếng đồng hồ, nên cô cũng tranh thủ chợp mắt trên xe mỗi khi rảnh.

Kèm loạt hình ảnh chia sẻ, Ngọc Lan tiết lộ: “Nhìn mình vậy chứ ngủ trên xe không à, mỗi ngày di chuyển 4 tiếng trên xe”. Ngay sau đó, dưới bài viết Quốc Thuận , diễn viên Anh Tài và loạt khán giả đã vội vào “trêu chọc” Ngọc Lan .

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 1

Cũng như những sao Việt khác, Ngọc Lan tranh thủ thời gian đi trên xe chợp mắt để lấy sức khỏe đến phim trường và công việc tốt hơn.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 2

Ngoài việc sắp xếp đưa đón con trai đi học, Ngọc Lan cũng phải tất bật với công việc, chính vì thế nữ diễn viên đã bỏ mền và gối trên xe để lúc đi có thể dùng đến.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 3

Với dáng ngủ của Ngọc Lan đã bị trợ lý chụp lại, khán giả không khỏi bật cười.

Ngay sau khi chia sẻ, Quốc Thuận cũng nhanh chóng bình luận “trêu chọc” đến Ngọc Lan: “Hay mấy căn biệt thự của em cho thuê hết đi. Ở trên xe luôn” , còn diễn viên Anh Tài – Luật trời viết: “Vậy mua nhà chi, mua xe tải đi”.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 4

Nữ diễn viên bị đồng nghiệp “trêu chọc”.

Sau khi “đường ai nấy đi” cùng diễn viên Thanh Bình , Ngọc Lan đã dành nhiều thời gian bên cạnh con trai. Những khi không đi quay, cô thường đưa nhóc tỳ đi chơi, du lịch đâu đó để hai mẹ con có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Nói về cuộc sống hiện tại, “bà mẹ một con” tâm sự: “Cuộc sống của Lan vẫn rất bình thường, Lan luôn muốn đem đến những năng lượng tích cực với mọi người. Mình phải vui vẻ, tích cực thì mới truyền tải được năng lượng của mình để tất cả cũng thấy vui vẻ và đem lại hiệu quả tốt trong công việc. Lan đã có thể dàn xếp ổn thỏa tất cả mọi thứ, nhất là tinh thần cho con và Lan sẽ sớm trở lại phim trường”.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 5

Người đẹp cũng thường xuyên đưa con trai đi du lịch . Những khoảnh khắc nữ diễn viên thoải mái chụp ảnh, nghỉ ngơi cùng Louis khiến người xem thích thú.

Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”

Ngọc Lan cho biết, mỗi ngày khi có thời gian rảnh Thanh Bình đều qua thăm con tuy nhiên lịch nghỉ của 2 cha con lại trùng nhau nên thời gian gặp cũng khá hạn hẹp.

Sau một năm cống hiến miệt mài cho nghệ thuật, nhất là vai Dì Trang trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Luật Trời, Ngọc Lan đã được xướng tên ở hạng mục Nữ ngôi sao phim ảnh của năm trong khuôn khổ giải thưởng Ngôi Sao Của Năm 2020.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 6

Nhận được giải thưởng này, Ngọc Lan vô cùng xúc động và hạnh phúc: "Hôm qua vẫn còn lân lân vì hạnh phúc nè, hôm nay mới bình tĩnh để viết lời cám ơn nè. Cám ơn cả nhà mình nhiều lắm vì đã ngày đêm canh me để nhắn tin bình chọn cho Lan".

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 7

Trước niềm hân hoan này, Ngọc Lan cũng mở lòng hơn về chuyện gia đình của mình. Theo đó, Dì Trang cho biết, cô và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau ly hôn. Hầu như mỗi ngày khi có thời gian rảnh, Thanh Bình đều sắp xếp thời gian qua chơi với con trai tuy nhiên vì cả hai có lịch riêng nên cũng khó khăn trong việc gặp gỡ.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 8

Ngọc Lan tâm sự: "Anh Thanh Bình mỗi khi rảnh đều qua chơi với con. Chỉ có điều, anh Bình khá bận rộn, không được nghỉ nhiều, những lúc nghỉ lại trùng với giờ học của con nên hai cha con ít khi gặp nhau.

Bình thường, 4 giờ rưỡi con tôi đi học về thì anh Bình chỉ được gặp con tầm đó rồi tới 7 giờ rưỡi phải trả về cho tôi. Tôi nuôi con khó tính lắm, giờ giấc là phải đúng. Đó là nền tảng để xây dựng cho con ngay từ nhỏ, để sau này tôi đi làm xa thì nó cứ theo đúng giờ đó mà làm".

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 9

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 10

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 11

Có thời gian rảnh là Thanh Bình tranh thủ dành thời gian qua chơi với cậu con trai kháu khỉnh. 2 cha con chụp nhiều ảnh vô cùng đáng yêu.

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 12

Nói về con trai của mình, Ngọc Lan không giấu nổi sự xúc động và tự hào. Nữ diễn viên khoe cậu con trai đã lớn đã biết nhường nhịn đồ chơi cho bạn bè, trở thành một người tử tế như điều mà cô luôn dạy dỗ: "Năm nay, con tôi đã lớn rồi, hiểu biết rất nhiều nên có nhiều cái nó làm khiến tôi xúc động, yêu nó nhiều hơn. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến con để sau này con có đọc được thì cũng vui.

Con tôi là đàn ông nên tính cách không giống con gái. Không phải lúc nào nó cũng thủ thỉ chuyện này chuyện nọ với tôi, khi nào cần thì tôi mới nói. Điều khiến tôi vui nhất là trong quá trình dạy dỗ, con tôi đã có tính nhường nhịn. Bình thường nó thích xe hơi đồ chơi màu đỏ, nhưng hôm đó về nó lại bảo thích màu đen. Tôi hỏi thì nó trả lời rằng vì bạn cùng lớp thích xe màu đỏ nên nó nhường.

Nghe được câu đó, tôi xúc động lắm vì nó đã làm theo đúng những gì tôi dạy. Tất cả những cái tôi dạy con chỉ để hướng đến cho nó là một con người đạo đức, tử tế. Tôi luôn nói với con: "Con lớn lên thế nào cũng được, mẹ chỉ cần con tử tế thôi".

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt ‘trêu chọc’ cực hài - ảnh 13

Con trai Ngọc Lan gây bất ngờ khi càng lớn càng giống Thanh Bình: Bản sao y bản chính Ngọc Lan khoe hình con trai lớn phổng phao, nhiều khán giả nhận xét càng ngày càng giống ba Thanh Bình. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ loạt ảnh đang ôm con trai Louis ngủ nướng, cô chia...

Chia sẻ