Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''?

Đời sống 20/09/2020 - 07:40

Diện nội y ra phố từ nước ngoài đến Việt Nam, đây có là hướng đi đúng của Ngọc Trinh dù bị chê phản cảm.

Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''? - ảnh 1

Những ngày qua, câu chuyện Ngọc Trinh diện nội y với áo vest tại sân bay tiếp tục là đề tài được nhiều người quan tâm và bàn tán.

Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''? - ảnh 2

Nhiều người dành lời khen cho Ngọc Trinh rằng cô gợi cảm và phá cách thế nhưng cũng có người chỉ trích người đẹp này phản cảm, diện trang phục không phù hợp với nơi công cộng.

Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''? - ảnh 3

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tiếp gây chú ý bằng những hình ảnh táo bạo của mình và có vẻ như lần tạo sóng gió này cũng chỉ là cách để cô thu hút sự chú ý của dư luận về mình.

Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''? - ảnh 4

“Gà cưng” một thời của Khắc Tiệp có lẽ không chỉ muốn chứng minh nhan sắc vẫn ở đỉnh cao mà cách chọn trang phục này như một cách giữ vững phong độ làm những điều ít ai dám làm trong showbiz.

Ngọc Trinh bị chê phản cảm: ''Đáng đồng tiền bát gạo''? - ảnh 5

Cách đây đúng tròn một năm, Ngọc Trinh cũng từng gây tranh cãi khi diện đồ lót dạo phố và mua sắm ở Positana cùng Vũ Khắc Tiệp.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng cô đang đạo nhái phong cách của một người mẫu nữ nổi tiếng ở nước ngoài với hình ảnh này.

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng khiến những sự chỉ trích càng có cơ sở. Thế nhưng, bất chấp tất cả thì Ngọc Trinh vẫn thắng lớn về mặt truyền thông và tạo được thương hiệu cho sự táo bạo không đối thủ của mình trong showbiz.

Nhiều người cho rằng, khi không thể tạo được sự nổi bật bằng những bộ ảnh nội y vốn nhan nhản trong showbiz, khác với thời điểm cô làm mưa làm gió bằng danh xưng nữ hoàng nội y thì diện nội y ra phố là hướng đi đáng đồng tiền bát gạo.

Trước đó, cô cũng từng diện những bộ trang phục táo bạo không kém nội y khi ra phố. Rõ ràng, dù nhiều người nhận định đã sắp hết thời nhưng Ngọc Trinh vẫn là đối thủ của bất cứ ai muốn vượt mặt cô trong showbiz. (Anh Minh)