Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe "đứa con chung" với Vũ Khắc Tiệp

Giải trí 12/05/2021 - 18:06

Những ngày này, Ngọc Trinh đang tất bật với dự án mà cô và cộng sự là Vũ Khắc Tiệp đã “thai nghén" từ lâu.

Mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cho biết đang "thai nghén" một đứa con chung, đó là thương hiệu đồ nội y và đồ mặc nhà. Người đẹp dành thời gian giám sát từng bước nhỏ, theo dõi các công đoan tỉ mẩn để cho ra đời những sản phẩm thời trang chất lượng

Ngọc Trinh trực tiếp đưa ra các ý kiến và yêu cầu từ khâu lên mẫu, chọn vải, may mẫu cho đến bước cuối cùng là thành phẩm cũng do chính cô thử và trải nghiệm.

Vì sao Ngọc Trinh lại lựa chọn nội y và đồ mặc nhà để khởi đầu dự án kinh doanh thời trang?. Cô cho biết, điều này bắt nguồn từ danh xưng "nữ hoàng nội y" mà cô có trong làng giải trí.

Ngọc Trinh sinh năm 1989 tại Trà Vinh. Cô gia nhập làng giải trí từ khá sớm, tuy vậy đến năm 2012, Ngọc Trinh mới được biết tới rộng rãi bởi phát ngôn gây sốc "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". Sau đó, người đẹp phủ sóng truyền thông và mạng xã hội bằng những hình ảnh nóng bỏng, cuốn hút cũng như hàng loạt scandal về đời tư. Ở tuổi 32, Ngọc Trinh vẫn độc thân. Theo Ngọc Trinh tiết lộ, hiện tại, cô sở hữu gia tài đồ sộ với ngôi biệt thự hoành tráng và nhiều xế hộp đắt tiền.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới của Ngọc Trinh:  Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi 32. Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe Cô tự tin khoe sản phẩm nội y do mình tự thiết kế, chọn chất liệu. Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe Thân hình gợi cảm, nóng bỏng của "nữ hoàng nội y". Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe Hiện tại, Ngọc Trinh có tới 6 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngọc Trinh diện nội y nóng bỏng, khoe Sau gần chục năm, tên tuổi của Ngọc Trinh vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.