Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại 'thủ phủ' của tơ lụa Việt Nam

20/11/2017 - 20:29 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

  

Vốn là một nhà thiết kế, Ngọc Hân cho biết cô có niềm đam mê với lụa tơ tằm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Hân có cơ hội thử sức sáng tạo nên những trang phục trên nền chất liệu độc đáo này.

 

'Không chỉ Hân mà tất cả các nhà thiết kế đều lấy chất liệu lụa để sáng tạo nên những mẫu trang phục bao gồm cả áo dài và trang phục ready to wear nhằm tôn vinh lụa Việt Nam.' - Hoa hậu Ngọc Hân cho biết.

 

60 người mẫu từ Hà Nội và TP HCM cùng 100 học sinh TP Bảo Lộc sẽ dệt nên một chân dung mới cho lụa và biến TP. Bảo Lộc trở thành 'thủ phủ' của tơ lụa Việt Nam. 

Đây sẽ là một đêm khắc ghi đậm nét chân dung của Lụa Bảo Lộc với sự tham gia của hai ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian mang đậm chất truyền thống, dân gian nhưng cũng vô cùng phá cách và ấn tượng. 

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng với các nhà thiết kế: Hà Duy, Xuân Hảo, Trần Thiện Khánh, Công Huân, Phương Thanh, Cao Duy, Nguyễn Thúy, Nhi Hoàng, Hữu Lala, Thanh Thúy, Minh Hạnh... giới thiệu 30 Bộ sưu tập trên nền Lụa Việt Nam vào tối 24/12.