Ngọc Hân vượt mặt Trang Nhung làm vơ-đet tại Thụy Sĩ

Giải trí 19/05/2012 - 18:59

Trong đêm gala từ thiện của đoàn Việt Nam tổ chức tại Geneva - Thụy Sĩ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện rạng rỡ trong vai trò vơ-đet. Cô cùng Á hậu Trang Nhung, siêu mẫu Doãn Tuấn và các người mẫu hàng đầu Thụy Sĩ đã trình diễn bộ sưu tập của Nhà thiết kế Hoàng Hải.

- Trong đêm gala từ thiện của đoàn Việt Nam tổ chức tại Geneva - Thụy Sĩ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện rạng rỡ trong vai trò vơ-đet. Cô cùng Á hậu Trang Nhung, siêu mẫu Doãn Tuấn và các người mẫu hàng đầu Thụy Sĩ đã trình diễn bộ sưu tập của Nhà thiết kế Hoàng Hải.

Đêm diễn được khán giả tại thành phố Geneva đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Số tiền và đồ vật quyên góp được sau đêm diễn sẽ được gửi đến các gia đình các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia và  trung tâm bảo trợ số 1 Đồng Dầu - Đông Anh - Hà Nội.

Sau chương trình từ thiện này, Á hậu Trang Nhung sẽ tiếp tục sang Pháp để cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham dự Liên hoan phim Cannes vào ngày 22/5/2012. Dưới đây là hình ảnh buổi biểu diễn thời trang ấn tượng tổ chức tại Thụy Sĩ của đoàn Việt Nam.

no image

no image

no image

no image

Hoa hậu Ngọc Hân sang trọng và quý phái trong vai trò Vơ-đet
no image

no image

no image

no image

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Trang Nhung và các người đẹp khác tham gia chương trình


Trần Nguyễn