“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh ở tuổi ngoài 50 vẫn khẳng định chưa có ý định cưới vợ

Giải trí 19/02/2019 - 07:37

Ngấp nghé tuổi 60 nhưng Quốc Khánh vẫn chưa chịu lấy vợ, cũng chưa từng công khai mối tình vắt vai nào nên NSƯT Quốc Khánh. Chính vì điều này anh cũng vướng phải tin đồn về giới tính. Tuy nhiên những người thân thiết với NSƯT Quốc Khánh khẳng định, anh cực kỳ "chuẩn men", nam tính và chỉ yêu phụ nữ, có điều "Ngọc Hoàng" của chương trình "Táo Quân" là người ham mê công việc, mải chơi nên chuyện tình ...

Ngấp nghé tuổi 60 nhưng Quốc Khánh vẫn chưa chịu lấy vợ, cũng chưa từng công khai mối tình vắt vai nào nên NSƯT Quốc Khánh. Chính vì điều này anh cũng vướng phải tin đồn về giới tính. Tuy nhiên những người thân thiết với NSƯT Quốc Khánh khẳng định, anh cực kỳ "chuẩn men", nam tính và chỉ yêu phụ nữ, có điều "Ngọc Hoàng" của chương trình "Táo Quân" là người ham mê công việc, mải chơi nên chuyện tình cảm riêng vì thế mà lỡ.

Thông tin chính xác “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lấy vợ ở tuổi ngoài 50 - Ảnh 1.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, dù không bao giờ cập nhật thông tin hay chia sẻ gì song NSƯT Quốc Khánh bất ngờ gây "bão" khi đăng tải bức ảnh đại diện khiến người hâm mộ bán tin bán nghi rằng anh sắp sửa có tin vui. Theo đó, bức ảnh chỉ chụp đúng bàn tay trái của anh song ngón tay áp út lại đeo chiếc nhẫn vàng. Ngón tay này thường để đeo nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới nên ngay lập tức khiến dư luận xôn xao.

Thông tin chính xác “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh lấy vợ ở tuổi ngoài 50 - Ảnh 2.

Bức ảnh của Quốc Khánh khiến nhiều người cho rằng, anh đeo nhẫn cưới

Điều đáng nói nữ diễn viên Quế Hằng - đồng nghiệp của Quốc Khánh tại Nhà hát Kịch Việt Nam - đã chia sẻ lại bức ảnh này kèm một dòng bình luận: "Quá kinh. Sợ có bị hoảng quá không?"

Khi bạn bè và đồng nghiệp vào hỏi chuyện thì Quế Hằng úp mở: "Có động, có động". Lúc này nhiều người nhận ra chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của nam diễn viên Quốc Khánh.

Nghi vấn "Ngọc Hoàng" sắp chấm dứt cuộc đời độc thân ở tuổi 57 rộ lên qua những cuộc đối thoại ngắn và đầy ẩn ý của bạn bè Quốc Khánh. Khi một người hỏi Quế Hằng: "Là thật à bác ơi", Quế Hằng đáp: "Ngạc nhiên chưa? Là thật đấy."

Theo đó tin đồn càng nổi lên và rất nhiều người hoài nghi cho rằng, Quốc Khánh đã nối gót đàn em Trung Hiếu lấy vợ. 

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Quốc Khánh rất bất ngờ về tin đồn nhanh chóng đến vây. 

Anh khẳng định: "Mọi người đều đồn đoán sai sự thật. Tôi hiện tại vẫn độc thân và chưa có ý định lấy vợ đâu nhé"

Tường Vy