Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019

Phái đẹp 20/05/2019 - 08:14

Không biết có phải Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhầm khi diện thứ trang phục mặc cũng như không, khoe gần như toàn bộ thân thể tại Liên hoan phim Cannes 2019?

Rất nhiều lần đến Pháp nhưng đây là lần đầu Ngọc Trinh tham dự Liên hoan phim Cannes danh giá theo lời mời của một nhãn hàng. Có lẽ với tâm lý lần đầu tiên đến một sự kiện tầm cỡ thế giới thế này nên "nữ hoàng nội y" quyết để cả thế giới biết mặt biết biết danh hiệu của mình luôn khi cô mặc thứ trang phục chẳng khác gì đồ lót có tà trên thảm đỏ.

Trong buổi công chiếu phim A hidden life (Une vie cachée), thứ mà Ngọc Trinh mặc khiến rất nhiều người phải đỏ mặt bởi nó mỏng tang, khoét trên hở dưới tứ tung và dĩ nhiên là có bao nhiêu "vốn liếng" thì khoe bằng hết.

Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 1
Ngọc Trinh lựa chọn màu đen cho trang phục tham dự thảm đỏ và quá hở hang khiến nhiều người đánh giá là phản cảm.

Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 2
Tại một sự kiện trang trọng như Liên hoan phim Cannes, phục trang hài hoà phù hợp sẽ ghi điểm nhiều hơn là một bộ đồ thiếu vải như thế này. Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 3
Cô vẫn tự tin tạo dáng trên thảm đỏ dù ăn mặc phản cảm nhất buổi công chiếu.

Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 4 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 5 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 6 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 7 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 8 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 9 Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 10

Ngọc Trinh gây sốc với trang phục như trình diễn nội y, lộ hết vòng 3 trên thảm đỏ Cannes 2019 - ảnh 11 Đẹp+
Dự tiệc Cannes 2019, Ngọc Trinh không những lộ nội y, vòng 1 xập xệ mà còn khuyết điểm xấu xí khác

Buu
Theo Vietnamnet