Ngọc Trinh và 'chuyện thị phi' của trợ lý ông Park

28/09/2018 - 05:52 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Ngọc Trinh chán scandal kiểu showbiz?

Mới đây, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bất ngờ tiết lộ rằng: “Hiện tại Trinh đang tận hưởng một cuộc sống chưa chồng. Tuy nhiên Trinh vẫn có một điểm tựa tinh thần, có một nơi để chia sẻ tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống.

Trinh cảm thấy rất trân trọng tình yêu hiện tại mà Trinh đang có. Và Trinh thật sự muốn gắn bó và đi xa hơn nữa với tình yêu này”.

Không chỉ nói về tình yêu theo suy nghĩ rất thực tế, Ngọc Trinh nói về cuộc sống theo suy nghĩ được đánh giá là trưởng thành lên rất nhiều sau những lần tạo nên tranh cãi cho cộng đồng mạng. Ngọc Trinh nói: “Trong cuộc sống, Trinh cũng như những người khác thôi, có thành công thì sẽ có thất bại.

Sau tất cả, Ngọc Trinh muốn các scandal trở thành quá khứ.Sau tất cả, Ngọc Trinh muốn các scandal trở thành quá khứ.

Trinh thất bại nhiều nữa là đằng khác. Sau những thất bại đó thì mình xem xem là mình học được những gì để cho mình ít va vấp hơn.

Những scandal đối với Trinh bây giờ chỉ là chuyện quá khứ thôi. Quá khứ thì hãy cứ là quá khứ, hiện tại Trinh chỉ tập trung phát triển những công việc mà mình đang làm.

Một điều nữa là các bạn đừng quá khó khăn với bản thân mình. Là con người thì không có ai hoàn hảo hết, ai cũng có ưu - khuyết điểm”.

Là người nổi tiếng trong giới showbiz, Ngọc Trinh tạo nên những tranh cãi là chuyện gần như quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Vấn đề là Ngọc Trinh làm chủ được sự tranh cãi tạo ra chứ không hề bị cuốn theo. Tuy nhiên, Ngọc Trinh bây giờ cũng… chán với những điều đó khi thổ lộ là những scandal chỉ là quá khứ.

Đến chuyện trợ lý ngôn ngữ U23 Việt Nam chán thị phi bóng đá

Nếu như Ngọc Trinh chán scandal lẫn các chuyện ồn ào thì vị trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo đang chiếm hết sóng làng bóng đá Việt. Ông Lê Huy Kha cũng tuyên bố ngán chuyện tranh cãi của bóng đá rằng:“Thị phi ở bóng đá quá nghiệt ngã”. Đáng nói, ông Khoa bén duyên với bóng đá trong vai trò trợ lý ngôn ngữ cho ông Park kéo dài chưa đến 1 năm.

Sự nghiệt ngã mà ông Lê Huy Kha nói có một phần lớn do chính ông tạo ra. Câu chuyện này xuất phát từ mạng xã hội theo cách mà giới showbiz hay Ngọc Trinh vẫn thường gây ra.

Ông Lê Huy Kha thường xuyên đăng tải những hình ảnh, trạng thái về U23 Việt Nam. Thế nên, facebook của vị trợ lý ngôn ngữ được nhiều người theo dõi. Ngoài ra, ông Lê Huy Kha viết nhiều sách liên quan đến U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, làm diễn giả tại talkshow “U23 - Chúng ta cần thất bại để trưởng thành”. Tức ông Khoa cũng trở thành một trong những nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm.

Trợ lý Lê Huy Khoa dù bén duyên bóng đá chưa được 1 năm nhưng đã gọi bóng đá có thị thi quá nghiệt ngã.Trợ lý Lê Huy Khoa dù bén duyên bóng đá chưa được 1 năm nhưng đã gọi bóng đá có thị thi quá nghiệt ngã.

Mọi thứ bị đẩy đi xa khi ông Khoa cảm thấy bị xúc phạm vì những chỉ trích trên mạng xã hội theo kiểu trợ lý ngôn ngữ đi bàn chuyện chuyên môn. Cộng đồng mạng cho rằng ông Khoa đã “đá nhầm sân”, khi nhiệm vụ là truyền tải lại lời nói của ông Park từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, nhưng ông Khoa có những lúc tự ý phát biểu trên báo chí. Ngoài ra, ông Khoa ra khá nhiều sách về U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo. Một số ý kiến không thích nên bảo rằng ông Khoa đang cố tình “ăn theo” U23 Việt Nam.

Có thể thấy rằng, chuyện thị phi ở bóng đá quá nghiệt ngã mà ông Khoa phát biểu cũng do chính ông tạo nên, khi mọi thứ bị đẩy đi xa theo kiểu giọt nước tràn ly.

Tất nhiên, ông Khoa không giống như Ngọc Trinh để đủ bản lĩnh đứng vững trước áp lực nhắm về phía mình. Thế nên, ông Khoa tuyên bố nghỉ làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo vì “thị phi bóng đá quá nghiệt ngã”. Đó là một điều đáng tiếc khi mọi thứ xử lý khá đơn giản, với việc VFF sẽ nhắc nhở sau các phản ứng, còn ông Khoa chấp nhận sửa khuyết điểm. Chuyện chỉ thế thôi, đâu cần phải đẩy lên cao trào.

Bây giờ, “chuyện tình thị phi nghiệt ngã” của ông Khoa và bóng đá lại trở thành ca khó cho ông Park. Đúng hơn, HLV Park Hang Seo phải sắm vai người phán xử là có nên chấp nhận cho ông Khoa nghỉ việc hay không. Cần nhắc, ông Lê Huy Khoa là người được ông Park đánh giá rất cao và có tài năng thực sự.