Ngọc Trinh và Diệu Nhi 'đại náo' đường phố cùng đoàn rước dâu hoành tráng

Giới trẻ 18/02/2019 - 21:45

Chỉ mặc trang phục jeans và áo phông đơn giản thay vì áo dài cưới, nhưng hai 'gái ế' Ngọc Trinh và Diệu Nhi thực sự tỏa sáng với sự trẻ trung và xinh đẹp của mình. Tranh thủ xuống đường cùng đoàn rước dâu, hai cô gái đã quậy tưng bừng cùng dàn phù ...

Chỉ mặc trang phục jeans và áo phông đơn giản thay vì áo dài cưới, nhưng hai 'gái ế' Ngọc Trinh và Diệu Nhi thực sự tỏa sáng với sự trẻ trung và xinh đẹp của mình. Tranh thủ xuống đường cùng đoàn rước dâu, hai cô gái đã quậy tưng bừng cùng dàn phù dâu - phù rể của Vu Quy Đại Náo.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi cho biết, họ muốn thông qua hoạt động thú vị này để lan tỏa tinh thần 'đại náo' đầy vui vẻ và rộn ràng của bộ phim tới nhiều khán giả hơn nữa.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi 'đại náo' đường phố cùng đoàn rước dâu hoành tráng 0

Ngọc Trinh và Diệu Nhi 'đại náo' đường phố cùng đoàn rước dâu hoành tráng 1

Bên cạnh hai 'cô dâu' xinh đẹp là Ngọc Trinh và Diệu Nhi, đoàn rước dâu Vu Quy Đại Náo còn gây ấn tượng ngay khi vừa xuống đường với trang phục vàng và đỏ - hai tông màu chủ đạo trong đám cưới. Rất đông người dân và khách du lịch bày tỏ sự hào hứng khi  thấy đoàn xe của Vu Quy Đại Náo đi qua.

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đoàn đã dừng lại để giao lưu với những khán giả tại đây. Không chỉ những khán giả Việt Nam mà cả khách du lịch quốc tế cũng vô cùng tò mò và thích thú khi được tận mắt chứng kiến và tìm hiểu về một lễ rước dâu truyền thống của Việt Nam.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi 'đại náo' đường phố cùng đoàn rước dâu hoành tráng 2

Ngọc Trinh và Diệu Nhi 'đại náo' đường phố cùng đoàn rước dâu hoành tráng 3

Sau khi gây ấn tượng tại buổi công chiếu, Vu Quy Đại Náo tiếp tục nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả ngay từ những suất chiếu sớm đầu tiên vào ngày lễ tình nhân. Hầu hết đều dành lời khen tặng cho câu chuyện duyên dáng, dễ thương và cho rằng bộ phim là lựa chọn tuyệt vời để giải trí cho những ngày đầu năm mới.

Những câu thoại dí dỏm và ý nghĩa giữa các nhân vật, hay các màn thả thính bá đạo của Diệu Nhi ở trong phim liên tục được lan truyền. Bên cạnh tiếng cười, nhiều khán giả cũng cho biết họ đã rớt nước mắt ở một số phân cảnh đề cao giá trị tình thân, tình cảm gia đình trong phim.

Vu Quy Đại Náo tiếp tục mở những suất chiếu sớm trong cả hai ngày 20,21/02, trước khi khởi chiếu chính thức vào ngày 22/02 trên toàn quốc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.