Ngôi nhà rao bán mãi chẳng có ai mua, nhìn vào bên trong mọi người liền hiểu được lí do

Đời sống 02/03/2021 - 11:32

Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà này cũng giống bao ngôi nhà khác, nhưng khi bước đến gần, nhìn xuyên qua cửa sổ, cảnh tượng bên trong có thể đánh bay ý định sở hữu căn nhà của bất kỳ ai.

Theo như thông tin được đăng tải trên trang web môi giới bất động sản Zillow, đây là một căn hộ 2 tầng nằm trên đường Primrose thuộc thành phố South Lake Tahoe, bang California, Mỹ.

Ngôi nhà gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm ở tầng trên, và một phòng ngủ đôi, 1 phòng tắm cùng với một gara ở tầng dưới. Đặc biệt, ngôi nhà gần như được bảo tồn nguyên trạng, không có nhiều hư hỏng.

Ngôi nhà rao bán mãi chẳng có ai mua, nhìn vào bên trong mọi người liền hiểu được lí do - ảnh 1

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà trông khá bình thường.

Với vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố, gần sòng bạc, bãi biển, khu mua sắm, trượt tuyết và rạp chiếu phim, có khả năng sinh lời cao nên ngôi nhà này hiện đang được rao bán với giá 475.000 bảng Anh (hơn 15 tỉ đồng).

Ban đầu ngôi nhà lập tức thu hút được nhiều người mua đến xem. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà này khá bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, khi đến gần nhìn xuyên qua lớp cửa kính, cảnh tượng bên trong lại khiến cho những người đang có ý định sở hữu căn nhà phải chùn bước.

Theo đó, bên trong ngôi nhà là một bộ sưu tập với hàng chục con ma nơ canh nữ với đủ loại  kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tất cả những con ma nơ canh này đều được đội tóc giả và mặc lên những bộ lễ phục rực rỡ, lấp lánh thường dùng cho những buổi dạ hội.

Ngôi nhà rao bán mãi chẳng có ai mua, nhìn vào bên trong mọi người liền hiểu được lí do - ảnh 2

Bên trong ngôi nhà là một bộ sưu tập hàng chục con ma nơ canh với đủ loại kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Ngôi nhà rao bán mãi chẳng có ai mua, nhìn vào bên trong mọi người liền hiểu được lí do - ảnh 3

Mỗi con ma nơ canh đều được đội tóc giả và mặc lên những bộ lễ phục rực rỡ.

Trong một căn phòng khác của ngôi nhà, người ta còn tìm thấy những con ma nơ canh nữ được xếp chung với tượng Đức Mẹ đồng trinh, tượng một con chó, vài con búp bê và một con ma nơ canh nam.

Ngay sau khi thông tin về ngôi nhà kỳ lạ này xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, nó lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 8000 lượt yêu thích và nhiều bình luận trái chiều xung quanh bộ sưu tập ma nơ canh bên trong ngôi nhà.

Một số người cho rằng chẳng có gì đáng sợ cả, trong khi đó nhiều người lại cảm thấy bộ sưu tập ma nơ canh này quá mức kinh dị.

Một tài khoản Twitter thắc mắc: "Người môi giới có thể trả lời câu hỏi này giúp tôi được không? Tại sao ông không bảo chủ nhân của ngôi nhà dọn dẹp những thứ kỳ lạ này trước khi rao bán. Cứ để như thế thật khiến mọi người hoang mang, ai còn dám mua nhà nữa."

Ngôi nhà rao bán mãi chẳng có ai mua, nhìn vào bên trong mọi người liền hiểu được lí do - ảnh 4

Một căn phòng khác trong ngôi nhà với những con ma nơ canh, tượng chó, những con búp bê và tượng Đức Mẹ đồng trinh được xếp chung với nhau.