Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm

Giải trí 29/05/2021 - 09:35

Ngoài hình ảnh mới nhất của cô bé Lý Yên - con gái Lý Á Bằng là chuyện tài tử sát gái Bành Vu Yến hốc hác đáng sợ vì giảm cân.

Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng gợi cảm bất ngờ

Mới đây, Sina vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của bé Lý Yên - con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng khi cô bé tổ chức sinh nhật 15 tuổi. Xuất hiện trong bữa tiệc, Lý Yên nổi bật khi trang điểm nhẹ nhàng. Cô bé còn diện váy liền ba lỗ thể thao ôm sát khoe vai trần trông khá gợi cảm. Lý Yên thực sự thích diện những đồ sexy dù cô bé mới 15 tuổi. Nhiều người cho rằng trang phục gợi cảm chưa thực sự hợp với tuổi của cô bé.

Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 1 Lý Yên diện đồ gợi cảm đón sinh nhật 15 tuổi. Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 2 Cô bé có bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè.

Được biết, sau ca phẫu thuật chỉnh hình, Lý Yên hầu như không còn nhìn rõ khiếm khuyết. Vì vậy, cô bé rất tự tin khi chụp hình cùng đám bạn. Thực tế, từ khi còn nhỏ, Lý Yên đã rất tự tin và lạc quan dù cô bé có gương mặt không thực sự hoàn hảo. Đó cũng là lý do mà Vương Phi và Lý Á Bằng rất yên tâm về con gái.

Tìm ra lý do Dương Mịch không gặp con gái, liên quan đến bố mẹ chồng cũ

Từ sau khi ly hôn, Dương Mịch luôn bị chỉ trích vì không thường xuyên về Hong Kong chăm con gái. Chuyện này khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Mới đây, vừa có tin tức cho biết chuyện Dương Mịch không gặp Tiểu Gạo Nếp vì có liên quan đến bố mẹ chồng cũ.

Đọc và tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé!

Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 3 Dương Mịch đã lâu không về thăm con gái. Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 4 Có tin cô và gia đình chồng cũ quan hệ không tốt. Cuộc sống hiện tại của quý ông trẻ mãi không già Lâm Chí Dĩnh giờ ra sao?

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh là quý ông trẻ mãi không già của làng giải trí Cbiz. Thời quá khứ, anh cũng là đệ nhất mỹ nam rất được yêu mến. Nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của Lâm Chí Dĩnh khi anh đã ở tuổi U50. Không ít khán giả cho rằng anh đã hết thời.

Tìm hiểu về Lâm Chí Dĩnh TẠI ĐÂY nhé!

Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 5  Lâm Chí Dĩnh từng là đệ nhất mỹ nam Cbiz. Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 6 Cuộc sống hiện tại của nam tài tử này giờ ra sao?

Hóa ra tài tử dính tin hẹn hò hot girl 18 tuổi, có liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đưa tin về tài tử Ngô Diệc Phàm khi anh "bao nguyên rạp" đi xem phim cùng hot girl mới 18 tuổi. Chuyện này khiến không ít người bất ngờ vì Ngô Diệc Phàm mới dính tin là bố của con trai Triệu Lệ Dĩnh. Người trong cuộc nói gì về chuyện này.

Đọc và tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nhé!

Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 7 Ngô Diệc Phàm đi xem phim cùng hot girl. Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 8 Anh mới dính tin đồn là bố của con trai Triệu Lệ Dĩnh. Hình ảnh mới nhất của tài tử "sát gái" Bành Vu Yến khiến fan phát sợ

Mới đây, hình ảnh tài tử Bành Vu Yến hốc hác và tiều tụy vừa được đăng tải trên mạng. Anh trở thành nhân vật được rất nhiều người quan tâm. Các fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của Bành Vu Yến vì thực sự anh gầy gò đến mức đáng sợ. Vì sao tài tử "sát gái" này lại gầy như vậy?

Đọc và tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY nhé!

Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 9 Hình ảnh hốc hác đáng sợ của Bành Vu Yến. Ngôi sao 24/7: Sinh nhật 15 tuổi, con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng mặc quá gợi cảm - ảnh 10 Anh từng là nam thần sở hữu body cực phẩm.

Theo Remi /Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)