Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai?

Giải trí 22/01/2021 - 17:10

TPO - Sau khi chính thức có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden chỉ theo dõi 12 người, trong đó có duy nhất một ngôi sao giải trí.

Hôm 20/1, ông Joe Biden đã chính thức có quyền truy cập vào tài khoản Twitter @POTUS (the President of the United States: Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) sau khi nhậm chức. Trừ tài khoản của Nhà Trắng, người đứng đầu nước Mỹ chỉ theo dõi 12 người, trong đó chỉ có duy nhất một ngôi sao giải trí.

Cụ thể, ông Biden theo dõi vợ ông, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden, các thành viên trong đội ngũ nhân viên dưới trướng ông và Chrissy Teigen, siêu mẫu kiêm tác giả người Mỹ, cùng là bà xã của ca sĩ John Legend.

Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai? - ảnh 1 Ông Biden theo dõi Chrissy Teigen.

Cùng ngày, “chân dài” Victoria’s Secret chia sẻ ảnh chụp màn hình danh sách “Theo dõi” của ông Biden lên trang cá nhân, kèm theo dòng trạng thái thể hiện rõ sự phấn khích: “Ôi Chúa ơi!”.

Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai? - ảnh 2 Chrissy Teigen phấn khích khi được Tổng thống Mỹ theo dõi.

Sau đó, cô tiếp tục đăng tải thêm một số dòng trạng thái khác để bày tỏ niềm vui: “Cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy những dòng đăng tải của Tổng thống và chúng có lẽ sẽ không còn kích động”, “Tôi nên cố gắng không viết gì trên Twitter nữa”…

Trên thực tế, chính Teigen là người chủ động đề nghị ông Biden theo dõi cô trước khi ông chính thức nhậm chức. “Xin chào ông Joe Biden, tôi đã bị tổng thống chặn trong bốn năm, tôi có thể nhận được một lượt theo dõi không”.

Trở lại năm 2017, bà mẹ 2 con nổi tiếng từng chia sẻ bức ảnh chụp màn hình cho thấy cô bị ông Donald Trump chặn trên Twitter.

Được biết, Teigen cùng chồng John Legend và hai con đã có mặt tại Washington DC dự buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ. Legend cũng tham gia biểu diễn tại chương trình đặc biệt “Celebrating America” mừng ông Biden vào tối 20/1.

Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai? - ảnh 3 Vợ chồng Teigen và Legend dẫn 2 con đi dự lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Ngôi sao duy nhất được Tổng thống Mỹ Joe Biden theo dõi trên Twitter là ai? - ảnh 4 Legend biểu diễn trong tiệc mừng ông Biden nhậm chức.

Tú Oanh

Theo Daily Mail