Ngồi cạnh “nữ thần Trung Quốc” Dương Mịch nhưng thái độ của Song Joong Ki lại như thế này

28/11/2018 - 10:32 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 27/11, Dương Mịch, Lay (EXO) đã có dịp hội ngộ với nam tài tử Song Joong Ki tại một sự kiện đình đám ở Tokyo. Thu hút sự chú ý của mọi người có lẽ là sự sắp xếp của ban tổ chức khi để Song Joong Ki và Dương Mịch ngồi cạnh nhau. 

Nhiều người dành lời khen ngợi cho ngoại hình của Dương Mịch và Song Joong Ki. Một số fan hâm mộ còn nói rằng đây chính là khi nữ thần ngồi cạnh một nam thần. 

Quên mái tóc xoăn bà thím đi, chỉ vì làm thế này với Dương Mịch mà Song Joong Ki lại được khen nức nở  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự quan tâm của mọi người lại dành cho sự "lạnh lùng" của Song Joong Ki khi ngồi bên cạnh Dương Mịch. Mặc dù ngồi cạnh một mỹ nữ nổi tiếng của Trung Quốc nhưng anh chàng không mấy quan tâm. Hơn nữa, khả năng tiếng Anh của cả hai đều rất tốt nên nếu muốn chuyện tương tác hoàn toàn dễ dàng. 

Quên mái tóc xoăn bà thím đi, chỉ vì làm thế này với Dương Mịch mà Song Joong Ki lại được khen nức nở  - Ảnh 2.

Quên mái tóc xoăn bà thím đi, chỉ vì làm thế này với Dương Mịch mà Song Joong Ki lại được khen nức nở  - Ảnh 3.

Quên mái tóc xoăn bà thím đi, chỉ vì làm thế này với Dương Mịch mà Song Joong Ki lại được khen nức nở  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, suốt cả buổi Song Joong Ki hầu như không hề nói chuyện với Dương Mịch. 

Fan hâm mộ còn hài hước nói rằng trông Song Joong Ki còn có vẻ bơ phờ khi phải xa bà xã của mình. Một số khác còn nói rằng trong nhà Song Joong Ki đã có cô gái đẹp nhất thì vì vậy người khác không còn quan trọng. Thậm chí có người còn bình luận rằng nhan sắc đã qua chỉnh sửa của Dương Mịch không thể nào so sánh với vẻ đẹp tự nhiên của Song Hye Kyo.

Sự "lạnh lùng" của Song Joong Ki nhanh chóng lọt top tìm kiếm tại Trung Quốc. Nhiều người ngay lập tức dành lời khen cho ông chồng chung thủy số 1 Hàn Quốc của Song Hye Kyo.

Nguồn: QQ