Ngồi nhà đặt vé máy bay rồi thẳng tay check-in ngay trên ứng dụng ngân hàng

Kinh tế 17/09/2019 - 07:18

Dân trí Bạn cứ thỏa sức vi vu còn book vé máy bay, check-in trực tuyến đã có ứng dụng Agribank E-Mobile Banking lo. Đơn giản và nhanh gọn, những tính năng này đã nhanh chóng “lấy lòng” người dùng và khiến họ cảm thấy hiện đại hơn.

Book vé đơn giản, check-in nhanh gọn

Đã từ lâu chị Lam Anh (32 tuổi) Hà Nội, không phải mất nhiều thời gian đặt vé qua đại lý hay các website bán vé máy bay vì chị có lựa chọn dễ sử dụng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đó là đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Trải nghiệm này giúp chị Lam Anh tiết kiệm được vô số thời gian, kể cả khi đang ngồi café với bạn bè hay tranh thủ trong lúc nghỉ trưa cũng có thể đặt vé.

"Đây thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến du lịch hay công tác. Chưa đầy 2 phút là bạn đã đặt vé xong. Tôi chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng, lựa chọn tính năng Đặt vé máy bay. Chọn điểm đến/điểm đi, thời gian di chuyển, sau đó lựa chọn chuyến bay phù hơp với lịch trình, nhập thông tin khách hàng, xác thực thông tin rồi thanh toán là xong ", chị Lam Anh chia sẻ.

Ngồi nhà đặt vé máy bay rồi thẳng tay check-in ngay trên ứng dụng ngân hàng - ảnh 1 Đặt vé máy bay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking nhanh chóng và thuận tiện.

Là người hiện đại, chị Lam Anh tận dụng các tiện ích khác ngay trên ứng dụng. Thay vì phải ra sân bay trước hàng giờ đồng hồ để thực hiện các thủ tục check-in, chị làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Ưu điểm của tiện ích check-in trực tuyến là hành khách có thể chủ động làm thủ tục qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, tự chọn chỗ ngồi, tiết kiệm thời gian trước chuyến bay. Tiện lợi hơn, người dùng cũng có thể chủ động theo dõi chuyến bay của mình và nhận thông báo mới nhất về tình trạng chuyến bay ngay trên ứng dụng ngân hàng như thông báo check-in trước giờ khởi hành, thông báo thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình, hủy chuyến, delay,…

Còn “cả trời” hệ sinh thái đa dạng

Nhằm hướng đến “siêu ứng dụng” tạo nên một hệ sinh thái đa dịch vụ. Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã triển khai các giải pháp thanh toán thông minh phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu, xe, đặt phòng khách sạn…

Tính năng thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thời gian gần đây đã thu hút rất nhiều khách hàng bởi sự thuận tiện. Đến kỳ cước điện, nước… khách hàng chỉ cần vào xác nhận thanh toán, giao dịch sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Khách hàng không phải tới quầy giao dịch mà thời gian cho việc thanh toán các loại hóa đơn chỉ diễn ra chưa đầy một phút.

Với những tín đồ mua sắm, mua càng nhiều đồng nghĩa với việc mất nhiều thời gian cho khâu thanh toán. Gợi ý lý tưởng cho bạn khi đi mua sắm là thanh toán bằng tiện ích QR Pay trên ứng dụng ngân hàng Agribank E-Mobile Banking. Đây là hình thức thanh toán đơn giản, an toàn. Bạn có thể mua hàng trên website, các trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích,... mà không cần dùng tiền mặt hay các thẻ ngân hàng.

Hoài Nga (Hà Nội) sau khi trải nghiệm quét QR Pay hào hứng chia sẻ: “Thanh toán bằng QR Pay rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng, dùng camera điện thoại để quét mã VNPAY-QR tạị các điểm chấp nhận thanh toán, nhập số tiền và xác minh giao dịch. Tuần trước tôi mua quần áo tại một shop thời trang trên đường Cầu Giấy đã nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30%”.

Ngồi nhà đặt vé máy bay rồi thẳng tay check-in ngay trên ứng dụng ngân hàng - ảnh 2 Giải thưởng CTKM “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking Trúng quà cực sang”

Nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khi tham gia chương trình khuyến mại: “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking Trúng quà cực sang” từ ngày 16/9 đến 17/11/2019 khách hàng sẽ có cơ hội trúng xe SH và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại: “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking Trúng quà cực sang” dành cho khách hàng cá nhân đăng kí và kích hoạt thành công dịch vụ Agribank E-Mobile Banking trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 600 triệu đồng.

Hướng dẫn tham gia chương trình chỉ với 3 bước:

Bước 1: Đăng ký ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại chi nhánh/phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Bước 2: Tải ứng dụng tại các chợ ứng dụng

App Store: http://bit.ly/AppAgribankEMobileBanking

Google Play: http://bit.ly/AgribankEMobileBankingGG

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng theo hướng dẫn của Ngân hàng hoặc Giao dịch viên. Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được 1 mã dự thưởng gửi về điện thoại.

Agribank sẽ tổ chức quay số may mắn để tìm ra người trúng thưởng.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Hotline: 1900 5555 77/ 1900 5588 18